Máy Lọc Nước Bình Dương – Anh Hùng Khách Hàng 500 Đăng Ký Trải Nghiệm Máy Lọc Nước Miễn Phí Tại Bình Dương.

27-01-2018 - 10:18 PM

Ở một số nơi tại Bình Dương vẫn chưa có nước sạch, các gia đình phải sử dụng nước giếng khoan nhiễm phèn cho cuộc sống hàng ngày. Gia đình anh Hùng ở phường Phú Mỹ - Thủ Dầu Một – Bình Dương cũng đang phải sử dụng nguồn nước nhiễm phèn, nước có mùi rất tanh và phèn bám vào các vật dụng chứa nước tạo ra một lớp ố vàng. Anh rất lo lắng cho sức khoẻ gia đình đặc biệt là con trai nhỏ 2 tuổi khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm nên đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước. Sau khi biết được thông tin về chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí trong vòng 1 tháng của Lọc nước Biwaco anh đã đăng ký dùng thử.

 

Máy lọc nước gia đình anh Hùng - Bình Dương

 

Các chuyên viên của Lọc nước Biwaco đã đến gia đình anh Hùng khảo sát và lấy nước xét nghiệm, kết quả cho thấy hàm lượng phèn trong nước rất cao 0,93 mg/l vượt tiêu chuẩn đến 3 lần ( theo QCVN 01:2009 BYT thì hàm lượng phèn cho phép không vượt quá 0,3 mg/l). Sau khi có kết quả xét nghiệm chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy lọc nước cho gia đình anh Hùng. Trong một thời gian ngắn máy đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động, nước sau khi lọc có vị ngọt, không còn phèn và đặc biệt là không còn mùi tanh. Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng nước sau khi lọc, từ nay anh có thể yên tâm cho sức khoẻ gia đình đặc biệt là con trai bé bỏng.

 

Máy lọc nước gia đình anh Hùng - Bình Dương

 

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày lắp đặt máy lọc nước cho gia đình, anh Hùng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cảm thấy không thể thiếu cho cuộc sống gia đình vì vậy anh quyết định giử lại. Đó cũng là kết quả mà Lọc nước Biwaco mong muốn khi cho ra đời chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà cho các gia đình tại Bình Dương. Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước thật giả lẫn lộn chất lượng mập mờ khiến không ít các gia đình tại Bình Dương cảm thấy bối rối khi lựa chọn.

 

Gia đình anh Hùng là trường hợp thứ 500 tại Bình Dương đăng ký trải nghiệm máy lọc nước miễn phí trong vòng 1 tháng của Biwaco. Sau 2 tháng, hơn 90% các gia đình tại Bình Dương đánh giá cao về chất lượng máy lọc nước của Biwaco cung cấp và đã mua máy sau 1 tháng sử dụng. Điều đó chứng tỏ hiệu quả của chương trình và chúng tôi mong muốn sẽ không dừng lại ở con số 500 mà nhiều gia đình hơn nữa trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi.

 

Lọc nước Biwaco cam kết sẽ áp dụng chương trình này xuyên suốt nhằm giúp các khách hàng là các gia đình tại Bình Dương có được sự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

Cụ thể, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình Sử Dụng Máy Lọc Nước Miễn Phí tại nhà cho các gia đình tại Bình Dương trong vòng 1 tháng và Hoàn Lại Tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                                      

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy xước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải