Bạn Có Biết 9 Lợi Ích Nhận Được Khi Sử Dụng Máy Lọc Nước RO – Dragons.

30-08-2017 - 8:28 AM

Hi bạn,

 

Máy lọc nước là thiết bị đã có từ lâu và được rất nhiều gia đình sử dụng, hầu hết mọi người đều có một khái niệm chung chung là sử dụng máy lọc nước sẽ loại bỏ các chất độc hại trong nước từ đó bảo vệ sức khoẻ. Vậy cụ thể máy lọc nước loại bỏ những chất gì và những lợi ích mà nó màng lại như thế nào ?  

Nhưng lợi ích bạn nhận được khi sử dụng máy lọc nước

 

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch đối với sức khoẻ, rất nhiều căn bệnh xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm như bệnh tiêu chảy, tả, thương hàn, bệnh viêm gan, ung thư hay các bệnh về da. Trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì máy lọc nước đóng một vai trò rất quan trọng giúp con người phòng tránh các căn bệnh, không thể hình dung thế giới sẽ ra sao nếu không có máy lọc nước. Bài viết này Lọc nước Biwaco sẽ giúp bạn biết được những lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước.

 

1. Loại bỏ 99,9 % vi khuẩn trong nước như vi khuẩn Amip, vi khuẩn gây bệnh dịch tả, tiêu chảy, thương hàn, giun sán,…..

2. Loại bỏ hoá chất, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, dioxin do con người thải ra

3. Loại bỏ các kim loại nặng như Chì, Thuỷ Ngân, Asen hoà tan trong nước

4. Loại bỏ mùi, khí clo và các hợp chất của clo độc hại trong nước.

5.Loại bỏ độ đục, màu, cặn ly ti mà mắt thường không nhìn thấy được

6. Loại bỏ phèn, vôi, muối khoáng hoà tan trong nước.

7. Giúp bạn kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà.

8. Tiết kiệm đáng kể tiền bạc khi không phải mua các loại nước uống đóng chai.

9.Tiết kiệm thời gian không còn phải đi đổi nước, vác nặng mỗi khi hết nước.

 

Đây là 9 lợi ích mà bạn có được khi sử dụng máy lọc nước. Không dừng lại với 9 lợi ích đó, máy lọc nước hiện nay được trang bị thêm những tính năng mới mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng như tính năng thông minh có thể kiểm soát quá trình lọc một cách tự động và hiển thị thông số tinh khiết, từ đó người dùng có thể biết tường tận độ sạch của nước. Hay tính năng bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể như Kẽm, Đồng, Kali, Magie….bổ sung ô xi cho nước.

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải