Bạn Không Nên Mua Máy Lọc Nước – Khi Chưa Biết Những Điều Này !

02-10-2017 - 7:01 AM

Với tính năng loại bỏ các chất độc hại tìm ẩn trong nước giúp bảo vệ sức khoẻ, tiện lợi và đặc biệt là bạn có thể kiểm soát được chất lượng nguồn nước ngay tại nhà, vì vậy máy lọc nước đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Thị trường máy lọc nước khá sôi động, bên cạnh những thương hiệu máy lọc nước uy tín cũng tồn tại không ít những máy lọc nước kém chất lượng. Vì vậy, để mua được một máy lọc nước có chất lượng tốt cho gia đình bạn nên lưu ý đến những điều này.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons

 

Tìm hiểu đặc tính nguồn nước và mức độ ô nhiễm: có lẽ bạn nghĩ rằng nguồn nước mọi nơi đều giống nhau nhưng thực tế lại rất khác biệt, ở các thành phố nguồn nước các gia đình sử dụng là nước máy đã được xử lý tại các nhà máy nước có chất lượng khá tốt, trong khi ở nông thôn nguồn nước được sử dụng thường là nước giếng khoan, nước ao hồ hoặc nước mưa, nguồn nước này chưa qua xử lý vì vậy có chứa rất nhiều tạp chất như phèn, vôi, cặn ly ti, vi khuẩn…..

 

Việc tìm hiểu đặc tính nguồn nước và mức độ ô nhiễm rất quan trọng, giúp bạn lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp. Ví dụ, nguồn nước gia đình bạn sử dụng bị nhiễm phèn bạn sẽ chọn máy lọc nước nhiễm phèn, hoặc gia đình bạn đang sử dụng nước máy bạn sẽ sử dụng máy lọc nước chuyên lọc nước máy.

 

Lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình: thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng với rất nhiều thương hiệu máy lọc nước uy tín như kangaroo, karofi, dragons, geyser….nhưng nhìn chung vẫn xoay quanh hai công nghệ lọc nước là RO và Nano.

 

Công nghệ lọc nước RO ra đời từ những năm 50 -60 của thế kỹ trước được xem là công nghệ lọc nước ưu việt và hiện đại nhất cho đến tận ngày nay. Máy lọc nước RO không kén chọn nguồn nước, được ứng dụng rất đa dạng cho nhiều nguồn nước có đặc tính và mức độ ô nhiễm khác nhau như nước nhiễm phèn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm mặn, nước nhiễm kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu,….. Tuy nhiên, máy lọc nước RO có hai hạn chế là sử dụng điện và hoạt động tạo ra nước thải, trung bình một tháng máy sẽ tốn 1-2 kg điện và thải khoảng 700 – 1000 lít nước.

 

Công nghệ lọc nước Nano: đây là công nghệ lọc nước mới, khắc phục những nhược điểm của công nghệ lọc nước RO, máy lọc nước Nano hoạt động không tạo ra nước thải và không sử dụng điện, giữ lại khoáng chất trong nước. Tuy nhiên máy lọc nước Nano lại rất kén chọn nguồn nước, những nguồn nước có độ ô nhiễm cao như nước nhiễm phèn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm mặn,…không thể sử dụng máy lọc nước Nano. Những nguồn nước đã qua xử lý có độ ô nhiễm thấp như nước máy tại các đô thị có thể sử dụng máy lọc nước Nano.

 

Lựa chọn nơi cung cấp máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp: đây được xem là yếu tố quyết định độ bền của máy lọc nước gia đình bạn, một nơi lắp đặt máy lọc nước chuyên nghiệp phải đảm bảo hai yêu cầu:

 

  1. Thành thạo kỹ năng lắp đặt máy lọc nước
  2. Có kiến thức chuyên sâu về xử lý nước, hiểu rỏ đặc tính nguồn nước từ đó lựa chọn lỏi lọc nước phù hợp để xử lý các chất ô nhiễm trong nước triệt để, hạn chế đến mức thấp nhất các chất ô nhiễm đi vào màng lọc gây ra hiện tượng nghẹt màng.

 

Trên thực tế việc lắp đặt máy lọc nước rất dể dàng bất kỳ ai cũng có thể làm được, tuy nhiên không phải nơi lắp đặt máy lọc nước nào cũng có kiến thức chuyên sâu về xử lý nước. Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy lọc nước gia đình bạn thường xuyên bị hỏng hóc.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải