Bạn Muốn Biết Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay - Dragons.

26-07-2017 - 12:55 PM

Chào bạn,

 

Ở một tỉnh phát triển công nghiệp như Bình Dương việc ô nhiễm nguồn nước là điều rất báo động; khá nhiều kênh rạch, các nhánh sông bốc mùi hôi thối khi bạn đi qua, ngoài ra nguồn nước ngầm ở một số nơi gần nhà máy, khu công nghiệp cũng bị ô nhiễm. Để lấy được nguồn nước tốt hơn các gia đình đã khoan giếng rất sâu đến 70 thậm chí là 100 mét. Nhìn chung nguồn nước ở Bình Dương bị ô nhiễm khá đa dạng như nước có mùi tanh, nhiễm Phèn – kim loại nặng, pH thấp và hàm lượng chất rắn hoà tan cao.

 

Để bảo vệ sức khoẻ rất nhiều gia đình ở Bình Dương đã nghĩ đến việc trang bị máy lọc nước gia đình, tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều dòng máy lọc nước khiến các gia đình băn khoăn nên chọn máy lọc nước nào tốt nhất phù hợp với nguồn nước, có thể xử lý triệt để các chất ô nhiễm, hoạt động ổn định lâu dài.

 

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường tuy nhiên vẫn xoay quanh hai công nghệ lọc nước là: máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Với nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao và đa dạng như ở Bình Dương sử dụng máy lọc nước RO là phù hợp nhất, đặc điểm vượt trội của máy lọc nước RO so với máy lọc nước Nano là có thể xử lý cho tất cả các loại nước, từ nước máy không tên đến nước nhiễm Phèn, nhiễm mặn, nhiễm vôi, nước ô nhiễm do nhà máy, nước có mùi tanh…..

 

Do máy lọc nước RO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược với khe lọc cực nhỏ chỉ 0,0001 micromet, các chất ô nhiễm trong nước có kích thước lớn hơn nên không thể đi qua màng vì vậy có thể tách nước ra khỏi các chất ô nhiễm, các chất này sẽ bị thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước sau khi lọc gọi là nước tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Ngược lại máy lọc nước Nano lại sử dụng công nghệ hấp phụ bề mặt vì vậy không lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nguồn nước, sau một thời gian sử dụng máy sẽ bị tắt do các chất ô nhiễm bám vào các lỏi lọc. Máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nguồn nước có độ ô nhiễm rất thấp như các nước phát triển hoàn toàn không phù hợp với những nguồn nước ô nhiễm ở Việt Nam.

 

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực lọc nước chuyên thiết kế và lắp đặt máy lọc nước RO gia đình có trụ sở ở Bình Dương, chúng tôi có lợi thế là nắm rỏ tính chất nguồn nước của từng vùng trên địa bàn tỉnh nên Lọc nước Biwaco tin rằng sẽ mang đến cho bạn nguồn nước sạch đảm bảo sức khoẻ gia đình khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons của chúng tôi. Điểm khác biệt của máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường là máy được thiết kế riêng cho từng nguồn nước như nước nhiễm Phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm phân bón hoá học thuốc trừ sâu.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons đã lắp đặt cho khách hàng ở Bình Dương

 

Mục đích của việc này là để xử lý nước hiệu quả loại bỏ triệt để tất cả các chất ô nhiễm độc hại có trong nguồn nước, tăng độ bền và thời gian hoạt động của máy lọc nước. Trên địa bàn tỉnh Bình Dương, sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons của chúng tôi đã có mặt trong gian bếp của hơn 3000 gia đình, cung cấp đều đặn nguồn nước sạch cho nhu cầu ăn uống hàng ngày. Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình tốt nhất ở Bình Dương và tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải