Máy Lọc Nước Bình Dương – Biwaco Lắp Đặt Máy Lọc Nước Gia Đình Bác Mừng – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

08-02-2018 - 2:12 PM

Chúng ta đều hiểu rằng nước sạch đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, điểu này còn quan trọng hơn nữa với trẻ sở sinh khi mà hệ tiêu hoá của trẻ còn rất non nớt. Bác Mừng ở Phú Thọ - Thủ Dầu Một – Bình Dương vừa mới có thêm một cháu, do nguồn nước gia đình đang sử dụng bị nhiễm phèn và cũng để bảo vệ sức khoẻ của cháu nên bác đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước. Tuy nhiên bác cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một máy lọc nước có thể lọc sạch phèn cũng như các chất ô nhiễm trong nước.

 

Thông qua người quen Bác biết được chương trình trải nghiệm máy lọc nước miền phí trong vòng một tháng cho các gia đình tại Bình Dương của Lọc nước Biwaco, bác đã đăng ký dùng thử. Sau khi được liên hệ, chuyên viên của chúng tôi đã đến gia đình bác khảo sát lấy mẫu nước xét nghiệm, mặc dù đã biết nguồn nước gia đình bác Mừng bị nhiễm phèn tuy nhiên chúng tôi cần biết lượng phèn cụ thể là bao nhiêu, ngoài ra trong nước còn có những chất gì khác cũng quan trọng không kém.

 

Có hai lợi ích của việc xét nghiệm nước là để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp giúp xử lý triệt để các chất ô nhiễm có trong nước, thứ hai là giúp máy hoạt động tốt không bị nghẹt màng đặc biệt là màng lọc thẩm thấu ngược RO. Với nguồn nước gia đình bác Mừng kết quả cho thấy hàm lượng phèn là 0,38 mg/l vượt ngưỡng so với tiêu chuẩn là 0,3 mgFe/l ( QCVN 01:2009 BYT), hàm lượng các chất còn lại đều dưới ngưởng cho phép. Với nguồn nước này, chúng tôi đã tư vấn cho bác sử dụng máy lọc nước RO Dragons ball DR-50RONA đây là dòng máy được thiết kế riêng cho nguồn nước nhiễm phèn với lượng phèn tối đa mà máy có thể lọc được lên đến 8 mgFe/l.

 

Máy lọc nước gia đình bác Mừng - Bình Dương

 

Sau 1 tháng sử dụng bác Mừng đánh giá rất cao về máy lọc nước do Biwaco cung cấp, máy lọc hết phèn và không còn mùi tanh. Cung cấp đều đặn nguồn nước cho gia đình đặc biệt là nước để nấu ăn cho cháu. Bác rất yên tâm nên đã quyết định giữ lại để gia đình sử dụng. Hơn hai tháng kể từ khi áp dụng chương trình đã có hơn 500 gia đình tại Bình Dương đăng ký trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà, hơn 90% các gia đình giử lại máy sau 1 tháng sử dụng điều đó chứng tỏ hiệu quả của chương trình và chúng tôi mong muốn sẽ không dừng lại ở con số 500 mà nhiều gia đình hơn nữa trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi.

 

Máy lọc nước gia đình bác Mừng - Bình Dương

 

Lọc nước Biwaco cam kết sẽ áp dụng chương trình này xuyên suốt nhằm giúp các khách hàng là các gia đình tại Bình Dương có được sự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

Cụ thể, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình Sử Dụng Máy Lọc Nước Miễn Phí tại nhà cho các gia đình tại Bình Dương trong vòng 1 tháng và Hoàn Lại Tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                                      

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy xước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải