Biwaco Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Gia Đình Anh Đức – Tân Uyên – Bình Dương.

25-12-2017 - 6:19 AM

Tạo ra nước nóng mà không tốn điện, gas, tiết kiệm thời gian là những lý do mà anh Đức tại xã Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dương đã chia sẽ với chúng tôi khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình anh. Những ngày cuối năm thời tiết trở lạnh có những ngày nhiệt độ xuống rất thấp chỉ khoảng 250C có thể tác động xấu đến sức khoẻ, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em. Anh Đức có một cháu 3 tuổi, mỗi buổi tối vợ chồng anh phải nấu nước nóng pha nước tắm cho con. Thấy vợ tốn nhiều thời gian để chuẩn bị nước cho con, anh Đức quyết định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình tại Bình Dương, máy hoạt động trên nguyên tắc hấp thu ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hoá thành nhiệt năng và làm cho nước nóng lên, nhiệt độ nước trung bình giao động từ 60 – 700C. Nhờ nguyên tắc này mà máy có thể tạo ra nước nóng mà không tốn điện, gas; giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng.

 

Gia đình anh Đức có 3 thành viên, chúng tôi đã tư vấn cho anh lựa chọn máy có công suất 120 lít, máy được đặt trên mái tôn quay về hướng Tây. Điều kiện lắp đặt thuận lợi nên chỉ trong một buổi sáng đã lắp đặt song máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình anh, buổi chiều đã có nước nóng sử dụng. Từ nay vợ anh không còn phải tốn nhiều công sức để đụn nước nóng mỗi khi tắm cho con. Do máy tạo ra nước có nhiệt độ cao, công suất lớn nên anh chị không những dùng để tắm mà còn để nấu ăn hay chế biến thực phẩm rất nhanh.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại gia đình anh Đức - Bình Dương

Hiện tại Biwaco là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Bình Dương với hai thương hiệu Matsuno và Sumosun, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thời gian bảo hành lên đến 8 năm. Gia đình bạn tại Bình Dương và có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0946.823.001 gặp Ninh, chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo giá tại nhà trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin liên hệ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải