Biwaco Nhà Phân Phối Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sumosun Tại Bình Dương

21-10-2017 - 10:17 PM

Biwaco lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình chú Mười – Dĩ An – Bình Dương.

 

Thời tiết 1 tháng trở lại đây số ngày mưa nhiều hơn số ngày nắng, một số ngày trời âm u mưa liên tục làm nhiệt độ môi trường khá thấp. Với điều kiện thời tiết bất lợi đó những đối tượng như người cao tuổi, trẻ em rất dể bị mắc các bệnh cảm cúm, ho, nóng sốt và đặc biệt là đột quỵ ở người cao tuổi. Để phòng tránh các gia đình thường chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt và đặc biệt là khi tắm phải sử dụng nước nóng thay cho nước lạnh.

 

Ý thức được điều đó và được sự động viên của các thành viên trong gia đình, chú Mười ở Dĩ An – Bình Dương muốn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để dùng cho việc tắm rữa sinh hoạt hàng ngày. Sau một thời gian theo dỏi những chia sẽ của Biwaco về công dụng của máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mạng xã hội Facebook, chú Mười đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt máy cho gia đình. Nhưng vẫn còn một câu hỏi chú cần được giải đáp: “ Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có công suất bao nhiêu ?”

 

Sau khi liên hệ, nhân viên của Biwaco đã đến khảo sát thực tế tại gia đình chú Mười, gia đình chú có 4 người, theo thống kê thực tế nhu cầu sử dụng nước nóng trung bình của một người khoảng 30 lít/ngày vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho chú lắp đặt máy có công suất từ 120 -150 lít là phù hợp. Được sự tư vấn cụ thể về công suất máy, vị trí lắp đặt và phương án thi công chú Mười đã hiểu và đồng ý lắp đặt máy.

 

Với sự chuẩn bị từ trước nên quá trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại gia đình chú Mười diễn ra khá thuận lợi, máy được cố định chắc chắn trên mái nhà, đường ống dẫn nước nóng cũng được thi công hoàn chỉnh đến các phòng. Trong một buổi sáng công việc đã hoàn tất và đưa máy vào hoạt động, do máy được lắp đặt đúng hướng không bị cây cối và nhà cửa cản trở nên ngay trong ngày đã tạo ra nước nóng có nhiệt độ cao, gia đình chú đã có thể sử dụng nước nóng cho việc tắm rữa hàng ngày.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại gia đình chú Mười - Bình Dương

 

Chú Mười tâm sự trước đây mỗi khi tắm chú phải đi đun nước bằng bếp củi rất vất vả và tốn nhiều thời gian, lại phát sinh ra nhiều khói. Bây giờ khi có máy nước nóng năng lượng mặt trời rồi chú thấy rất tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Chú không những dùng để tắm mà còn dùng nước này để nấu ăn, tráng chén đĩa, hay vệ sinh nhà cữa….Hiện tại, không những gia đình chú Mười mà còn rất nhiều gia đình tại Bình Dương đã sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời do Công ty Biwaco lắp đặt, chúng tôi tự hào vì đã mang nguồn nước nóng vô tận thận thiện với môi trường đến với từng gia đình, giúp các gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện, gas hàng tháng, tiết kiệm thời gian.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại gia đình chú Mười - Bình Dương

 

Một điểm cộng nữa của máy nước nóng năng lượng mặt trời so với máy nước nóng sử dụng điện đó là trong quá trình hoạt động máy tạo ra nước nóng mà không sử dụng điện năng nên không gây ra hiện tượng rò điện khiến người sử dụng bị giật điện vì vậy rất an toàn. Đây là một trong những lý do chính khiến các gia đình đã lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho máy nước nóng sử dụng điện truyền thống.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải