Biwaco Tư Vấn Máy Lọc Nước Gia Đình.

06-08-2017 - 3:13 PM

Chào các bạn,

 

Hiện nay do nguồn nước bị ô nhiễm nên nhiều gia đình đã phải trang bị các thiết bị lọc nước hộ gia đình như máy lọc nước, cột lọc nước để bảo vệ sức khoẻ. Do thiếu các kiến thức chuyên môn về lọc nước nên các gia đình thường lúng túng trong việc lựa chọn giữa máy lọc nước ăn uống và cột lọc nước sinh hoạt. Mục đích của bài viết này là để giải đáp thắc mắc trên.

 

Trong quá trình làm việc Lọc nước Biwaco được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng đang gặp phải vấn đề về nguồn nước như nước nhiễm phèn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm mặn, nước có mùi hôi. Khi đó Lọc nước Biwaco thường hỏi khách hàng câu hỏi “ anh chị muốn lọc nước để sinh hoạt hay lọc nước để ăn uống”.

 

Mình xin giải thích một chút về nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống nó khác nhau như thế nào. Nước sinh hoạt là nước được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày cần một lượng nước lớn như tắm, rữa chén bát, vệ sinh nhà cữa, tưới cây; yêu cầu chất lượng nước dùng cho sinh hoạt không khắt khe chỉ cần nước trong, không có màu, không mùi, không bị nhiễm phèn…..là có thể sử dụng được. Nhu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt trung bình của một gia đình khá cao từ 500 – 1000 lít/ngày.

 

Với nguồn nước sử dụng để ăn uống cần yêu cầu chất lượng rất cao vì uống trực tiếp vào cơ thể, nếu nguồn nước có chứa các chất độc hại có thể gây hại cho cơ thể khi sử dụng lâu dài. Với nước để ăn uống cần có độ tinh khiết càng cao càng tốt, không có chứa các vi khuẩn gây hại như Ecoly, Colyfrom, vi khuẩn mủ xanh, Amip,……Nhu cầu sử dụng nước ăn uống của mỗi người trung bình khoảng 2 lít/ngày thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu nước sinh hoạt.

 

Như vậy chúng ta có hai nhu cầu sử dụng nước là sử dụng để ăn uống và sinh hoạt. Khi bạn xác đình được mục đích của bạn là lọc nước để sinh hoạt hay ăn uống thì bạn sẽ chọn được giải pháp lọc nước phù hợp. Khi nhu cầu của bạn là lọc nước để ăn uống bạn sẽ chọn máy lọc nước RO, máy lọc ra nước tinh khiết với chất lượng rất cao đã loại bỏ các chất độc hại trong nước như phèn, kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu cũng như các vi khuẩn có trong nước….Mỗi giờ máy có thể lọc được 10 lít đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống của gia đình.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons dùng cho ăn uống

 

Nếu nhu cầu của bạn là lọc nước để sinh hoạt bạn sẽ sử dụng cột lọc nước, cột lọc nước có công suất lọc khá lớn từ 700 – 2000 lít/giờ, cột lọc nước có tác dụng lọc chọn lọc một chất nào đó. Vi dụ khi nguồn nước bạn nhiễm Phèn thì cột sẽ xử lý duy nhất là phèn, khi nguồn nước bị nhiễm vôi thì cột sẽ xử lý duy nhất là vôi. Do nhu cầu sử dụng để sinh hoạt nên chất lượng nước thấp hơn rất nhiều so với nước ăn uống.

Cột lọc nước nhiễm Phèn dùng cho sinh hoạt

 

Bây giờ bạn đã hình dung được thế nào là nước để sinh hoạt và ăn uống rồi, bạn cần xác định mục đích của mình là gì từ đó sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải