Máy Lọc Nước Bình Dương – Câu Chuyện Lắp Đặt Máy Lọc Nước Của Chị Loan – Phú Mỹ - Thủ Dầu Một – Bình Dương.

15-01-2018 - 6:49 AM

Nguồn nước gia đình chị Loan ở phường Phú Mỹ - Thủ Dầu Một – Bình Dương đang sử dụng là nước giếng khoan bị nhiễm phèn, nước có mùi tanh, giặt đồ thì bị ố vàng. Gia đình chị có một cháu gái 2 tuổi, lo sợ sức khoẻ con mình bị ảnh hưởng do sử dụng nguồn nước ô nhiễm nên chị đã đăng ký trải nghiệm chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí trong vòng 1 tháng của Lọc nước Biwaco. Chị chia sẽ:

 

 

“ Chị đã có ý định lắp đặt máy lọc nước từ khá lâu nhưng xem tivi thấy máy lọc nước giả nhiều quá, không biết loại nào chất lượng. Thông qua mạng xã hội Facebook chị biết được chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí trong vòng 1 tháng của Lọc nước Biwaco nhằm giúp cho khách hàng là các gia đình tại Bình Dương đánh giá được chất lượng máy lọc nước khi trực tiếp sử dụng, chị đã đăng ký ngay. Vợ chồng chị không lo sức khoẻ nhưng chị sợ con chị còn quá bé sức đề kháng yếu có thể bị ảnh hưởng.”

 

Ngay lập tức chuyên viên của chúng tôi đã đến gia đình chị Loan khảo sát và lấy mẫu nước xét nghiệm, kết quả cho thấy nguồn nước bị nhiễm phèn với mức độ không cao 0,25 mg/l ( so với tiêu chuẩn QCVN 01:2009 BYT quy định hàm lượng Sắt tổng =< 0,3 mg/l). Các tiêu chuẩn cơ bản khác nằm trong giới hạn cho phép. Với hàm lượng phèn trên chúng tôi đã tư vấn cho chị Loan sử dụng dòng máy lọc nước được thiết kế riêng cho nguồn nước nhiễm phèn của Lọc nước Biwaco, máy có công suất 10 lít/giờ trang bị 8 lỏi trong đó có 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng tạo vị và nâng pH của nước sau khi lọc. Đáng chú ý nhất là màng lọc thẩm thấu ngược RO Filmtec chính hãng của hàng Dow – Mỹ, một trong những màng lọc Ro tốt nhất hiện nay.

 

Máy lọc nước gia đình chị Loan - Phú Mỹ - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Sau một tháng sử dụng chị Loan đánh giá cao về chất lượng máy lọc nước của Biwaco, máy chạy ổn định đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho ăn uống, nấu ăn của gia đình chị. Chị Loan rất yên tâm vì nước được lọc tại nhà nên chị biết được chất lượng nước không như những loại nước uống đóng bình trên thị trường có chất lượng rất mập mờ, nước có vị ngọt và không còn mùi tanh của phèn. Hơn 1 tháng sử dụng chị cảm thấy máy lọc nước đã đóng một vai trò quan trong trong công việc hàng ngày giúp bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình và đặc biệt là con gái yêu của chị nên chị đã giử máy lại sử dụng.

 

Máy lọc nước gia đình chị Loan - Phú Mỹ - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Cảm nhận của chị Loan cũng chính là cảm nhận của hơn 400 gia đình khác tại Bình Dương đã đăng ký chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà của chúng tôi. Sau 1 tháng sử dụng hơn 90% các gia đình đã mua sản phẩm, kết quả này chứng tỏ các gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm máy lọc nước của Biwaco. Lọc nước Biwaco cam kết sẽ áp dụng chương trình này xuyên suốt nhằm giúp các khách hàng là các gia đình tại Bình Dương có được sự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

Cụ thể, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình Sử Dụng Máy Lọc Nước Miễn Phí tại nhà trong vòng 1 tháng và Hoàn Lại Tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                                      

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy xước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải