Câu Chuyện Lắp Đặt Máy Lọc Nước Của Chị Thu Thuận An – Bình Dương.

23-12-2017 - 2:20 PM

Từ 0 - 1 tuổi là giai đoạn bé yêu còn rất non nớt, đặc biệt là hệ tiêu hoá. Ở giai đoạn này hệ tiêu hoá của trẻ dể bị tác động xấu khi ăn hay uống phải nước nhiễm khuẩn, có chứa các chất ô nhiễm từ môi trường. Gia đình chị Thu ở phường Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương đang sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt hàng ngày, lo ngại nguồn nước bị ô nhiễm do xung quang nhà là rất nhiều hầm chứa chất thải sinh hoạt, chị đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước để bảo vệ sức khoẻ gia đình và đặc biệt là con trai 3 tháng tuổi.

 

Do con trai còn bé và chị cũng lo ngại sử dụng nước giếng khoan có thể ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé nên chị thường mua nước đóng bình về để tắm cho con và nấu ăn cho gia đình, nhưng giá thành khá cao khiến chi phí sinh hoạt của gia đình tăng lên đáng kể. Khi biết được chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng áp dụng cho các gia đình tại Bình Dương của Lọc nước Biwaco chị đã đăng ký dùng thử. Giờ đây khi đã có máy lọc nước chị có thể thoải mái sử dụng và tiết kiệm đáng kể chi phí mua nước hàng tháng.

Máy lọc nước RO Dragonball gia đình chị Thu - Bình Dương

 

Sau hơn 1 tháng, chị Thu rất hài lòng về sản phẩm máy lọc nước mà chúng tôi cung cấp, chị chia sẽ: “ ý định mua máy lọc nước cho gia đình đã có từ lâu nhưng chị rất phân vân vì có quá nhiều sản phẩm máy lọc nước trên thị trường, chị không biết nên chọn loại máy nào có chất lượng tốt phù hợp với gia đình”. Giờ đây sau hơn một tháng sử dụng chị đã có được sự lựa chọn, vì vậy chị quyết định mua máy lọc nước cho gia đình.

 

Máy lọc nước RO Dragonball gia đình chị Thu - Bình Dương

Tiết kiệm chi phí mua nước, kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà, chủ động trong sinh hoạt hàng ngày là những lý do chính mà nhiều gia đình tại Bình Dương đã trang bị máy lọc nước. Không như nước uống đóng bình thường có chất lượng mập mờ, khi lắp đặt máy lọc nước bạn có thể biết được chất lượng nước ngay tại gia đình từ đó yên tâm hơn khi sử dụng, ngoài ra bạn còn chủ động hơn rất nhiều khi có thể sử dụng mọi lúc khi cần không còn lo mỗi khi hết nước.

 

Cho đến thời điểm này, sau hơn 1 tháng áp dụng chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà cho tất cả các gia đình tại Binh Dương, đã có hơn 200 khách hàng đăng ký chương trình, với hơn 170 máy đã được lắp đặt trong giang bếp của các gia đình. Lọc nước Biwaco cam kết sẽ áp dụng chương trình này xuyên suốt nhằm giúp các khách hàng là các gia đình tại Bình Dương có được sự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải