Câu Chuyện Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Của Anh Phương Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương.

14-12-2017 - 10:27 PM

“ Ba mẹ anh lớn tuổi rồi cần sử dụng nước nóng hàng ngày để tắm”.

 

Đó là lý do anh Phương ở tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương muốn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình. Những ngày cuối năm, thời tiết dần chuyển sang lạnh đặc biệt là buổi tối và sáng sớm; với dạng thời tiết này những người có thể trạng yếu thường dể bị mắc các bệnh về đường hô hấp, huyết áp, tim mạch,….đặc biệt với những người lớn tuổi thì càng dể mắc phải khi tắm nước lạnh.

 

Mặc dù anh đã biết về công dụng tạo ra nước nóng mà không dùng điện, gas của máy nước nóng năng lượng mặt trời từ lâu nhưng đến khi thấy ba mẹ mình mỗi khi tắm phải nấu nước nóng để pha nước rất vất vả, mất nhiều thời gian lại nguy hiểm, anh đã nảy ra ý định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho ba mẹ sử dụng. Tuy nhiên, anh đang băn khoăn nên chọn máy có công suất bao nhiêu là phù hợp với gia đình mình. Thông qua mạng xã hội Facebook anh biết được Biwaco là công ty chuyên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương và anh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề của mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun gia đình anh Phương - Bình Dương

 

Việc lựa chọn công suất máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp rất quan trọng, nếu chọn máy có công suất quá nhỏ sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình, ngược lại nếu chọn máy có công suất quá lớn sẽ tốn nhiều chi phí. Được biết gia đình anh có 6 người, chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng máy có công suất từ 180 – 200 lít. Theo thống kê thực tế của Biwaco, nhu cầu sử dụng nước nóng của một người trung bình khoảng 30 lít/ngày, lượng nước nóng này được dùng vào nhiều mực đích khác nhau như tắm, rữa mặt, nấu ăn và để uống.

 

Anh đã chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có công suất 180 lít cho gia đình, sau một buổi sáng máy đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động, buổi chiều đã tạo ra nước nóng có nhiệt độ cao cho ba mẹ anh sử dụng. Từ nay ba mẹ anh không còn đi nấu nước mỗi khi tắm nữa, anh Phương rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Ngoài sử dụng nước nóng để tắm, gia đình anh còn dùng để vệ sinh cá nhân, nấu ăn, sơ chế thực phẩm…..

Nhân viên của Biwaco đang lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình anh Phương - tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun

 

Qua nhiều năm làm việc và tiếp xúc với nhiều khách hàng tại Bình Dương, Biwaco nhận thấy phần lớn lý do lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là vì yếu tố bảo vệ sức khoẻ, tính tiện lợi an toàn, tiết kiệm thời gian; đối tượng sử dụng nước nóng phổ biến nhất là trẻ em, phụ nữ sau sinh và người lớn tuổi. Ngoài ra còn có yếu tố kinh tế giúp các gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện, gas hàng tháng. Đó là những lợi ích tuyệt với mà máy nước nóng năng lượng mặt trời mang đến cho bạn, bạn ở Bình Dương hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải