Chất Lượng Của Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS !

21-05-2016 - 9:15 AM

Bạn thân mến,

 Máy lọc nước RO DRAGONS 

 

Khi mua cho mình một sản phẩm dù giá trị nhiều hay ít bạn đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm này có xuất xứ từ đâu và được sản xuất từ nguyên liệu gì. Đây là nhu cầu, quyền lợi chính đáng của khách hàng và là nghĩa vụ của một doanh nghiệp chân chính. Để khách hàng biết rỏ chất lượng sản phẩm, máy lọc nước RO DRAGONS xin công bố chất lượng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

 

 Màng lọc RO Filmtec 

 

Máy lọc nước RO DRAGONS được nhập khẩu thiết bị từ hai nguồn chính là Đài Loan và Mỹ, trong đó các thiết bị như bơm, áp thấp, áp cao, van điện từ, ly, lỏi lọc cùng với ống dẫn và phụ kiện được nhập khẩu từ Đài Loan. Riêng màng lọc RO trái tim của hệ thống là màng Filmtec chúng tôi nhập khẩu từ hãng DOW – Mỹ, màng lọc thẩm thấu ngược Filmtec trên thị trường được đánh giá là màng lọc tốt nhất, hoạt động ổn định và lâu dài, nguồn nước sau lọc đạt chất lượng tốt nhất.

 

Bộ ba lọc PP, UDF, CTO của máy lọc nước RO DRAGONS

 

Với một số dòng máy có công suất lớn và được thiết kế riêng cho từng vùng Lọc nước BIWACO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược của hảng Vontrol, màng lọc này cũng được đánh giá rất chất lượng chỉ sau màng DOW. Với tủ inox kính cường lục, khung và bát được sản xuất từ Việt Nam. Máy lọc nước RO DRAGONS được lắp ráp tại nhà máy của công ty SJ SAGANA huyện Hóc môn – tp.Hồ Chí Minh.

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Lọc nước BIWACO cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng một năm bảo trì trọn đời, trong khoảng thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật hỏng hóc thiết bị do nhà sản xuất gây ra chúng tôi sẽ khắc phục mà không tốn thêm một chi phí nào của khách hàng. Để khẳng định chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết đổi, trả, hoàn lại tiền 100 % nếu sản phẩm không đạt chất lượng như bạn mong muốn.  

Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải