Máy Lọc Nước Bình Dương – Cô Ba Ở Thủ Dầu Một – Bình Dương Đăng Ký Trải Nghiệm Máy Lọc Nước Của Biwaco.

31-12-2017 - 6:45 AM

Chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của nước sạch đối với cuộc sống, điều này càng quan trọng hơn với trẻ em có hệ tiêu hoá còn rất non nớt. Cô Ba năm nay đã 63 tuổi và có hai cháu trai đang học mẫu giáo, hiện tại gia đình cô đang sử dụng nước giếng, cô đã có ý đình lắp đặt máy lọc nước vì lo ngại nguồn nước ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu máy lọc nước khiến cô bối rối khi lựa chọn.

 

Máy lọc nước gia đình cô Ba - Bình Dương

 

Sau khi biết được chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng của Biwaco, Cô đã không ngần ngại đăng ký. Cô tâm sự “ cô đã đến nhiều nơi để coi máy lọc nước nhưng vẫn chưa biết chọn loại máy nào phù hợp với gia đình mình, có máy thì 7 lỏi, có máy 8,9,10 lỏi biết máy nào tốt”. Đây không chỉ là thắc mắc của riêng cô Ba mà còn của rất nhiều ông bố bà mẹ khác tại Bình Dương khi muốn mua máy lọc nước cho gia đình. Thị trường máy lọc nước hiện này có khá nhiều thương hiệu với tính năng khá giống nhau trong khi nguồn nước thì rất đa dạng như nước máy không tên, nước giếng nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng. nhiễm Nitrat, Nitrit…..

 

Nhân viên của Biwaco đang hướng dẫn cô Ba sử dụng máy lọc nước

 

Hiểu được điều này Biwaco đã mang đến cho các khách hàng tại Bình Dương chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng nhằm giúp khách hàng có được sự trải nghiệm sản phẩm phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Với trường hợp gia đình cô Ba, do nguồn nước giếng bị nhiễm phèn nên chúng tôi đã tư vấn cho gia đình cô sử dụng máy lọc nước được thiết kế riêng cho nguồn nước nhiễm phèn, máy có 8 lỏi trong đó có 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng tạo vị ngọt và trung hoà pH của nước.

 

Sau 1 tháng trải nghiệm cô Ba rất hài lòng về chất lượng máy lọc nước, máy loại bỏ hết phèn, uống có vị ngọt, chạy rất êm, cung cấp nước đều đặn cho gia đình. Cô rất yên tâm vì từ nay cháu nội của mình đã được bảo vệ. Hiện tại, đã có hơn 300 khách hàng tại Bình Dương đăng ký chương trình trải nghiệm máy lọc nước miễn phí tại nhà của Biwaco và hầu hết đều đánh giá cao về chương trình này. Hơn 90% khách hàng tại Bình Dương đã mua sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi sau khi hết một tháng dùng thử.

 

Máy lọc nước gia đình cô Ba - Bình Dương

 

Lọc nước Biwaco cam kết sẽ áp dụng chương trình này xuyên suốt nhằm giúp các khách hàng là các gia đình tại Bình Dương có được sự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

Cụ thể, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình Sử Dụng Máy Lọc Nước Miễn Phí tại nhà trong vòng 1 tháng và Hoàn Lại Tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                                      

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy xước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải