Công Ty Bán Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương.

27-07-2017 - 9:27 PM

Công ty Biwaco lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho Công Ty Thuý Mỹ Tư Bình Dương.

                    

Ngày nay việc tiết kiệm năng lượng là ưu tiên hàng đầu không những ở các gia đình mà cả các công ty, trong điều kiện giá điện gas thường xuyên tăng mà không có dấu hiệu giảm. Công ty TNHH Thuý Mỹ Tư Việt Nam là doanh nghiệp 100 % vốn Hàn Quốc có nhà máy tại khu Công nghiệp Sóng Thần 3 phường Hoà Phú tp. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh phụ kiện túi sách và ngành may mặc cũng đang hướng đến mục tiêu tiết kiệm năng lượng nhằm giảm chi phí hoạt động.

 

Trước đây Công ty Thuý Mỹ Tư Việt Nam lắp đặt máy nước nóng sử dụng điện cho khu nhà ở của chuyên gia tiêu tốn rất nhiều điện năng và có nguy cơ giật điện cho người sử dụng. Ý thức được điều đó ban giám đốc công ty đã nghĩ đến giải pháp thay thế bằng cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhưng việc lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phi là điều mà ban giám đốc băn khoăn. Thông qua kênh youtube, công ty Thuý Mỹ Tư Việt Nam biết rằng công ty Biwaco là đơn vị chuyên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương và đã chủ động liên hệ với chúng tôi.

 

Ngay lập tức chuyên viên của Biwaco đã đến tư vấn khảo sát điều kiện lắp đặt máy. Được biết công ty Thuý Mỹ Tư có 8 phòng cho chuyên gia với 8 người sử dụng, vì vậy chúng tôi đã tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời công suất 240 lít. Qua thống kê thực tế nhu cầu sử dụng nước nóng của một người trung bình khoảng 30 lít/ngày nên công ty Thuý Mỹ Tư lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời công suất 240 lít là phù hợp. Sau khi được giải đáp thắc mắc ban giám đốc Công ty đã đồng ý lắp đặt.

 

Do được chuẩn bị kỹ lưỡng nên việc lắp đặt diễn ra xuông sẽ chì trong một ngày đã hoàn tất và đưa máy vào hoạt động, buổi tối đã có nước nóng sử dụng. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thay thế các dòng máy nước nóng sử dụng điện đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình và doanh nghiệp, do sử dụng hoàn toàn là ánh sáng mặt trời để làm nóng nước nên bạn sẽ không tốn thêm một đồng tiền điện hay gas. Gia đình, công ty bạn tại Bình Dương có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy liên hệ công ty Biwaco để có được giá tốt cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp.

Quá trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Công ty Thuý Mỹ Tư - Bình Dương.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Thông tin liên hệ:

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đăng bình luận

Đang tải