Công Ty Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương.

17-09-2017 - 10:46 PM

- Tiết kiệm điện

- Tiết kiệm gas

- Tiết kiệm thời gian

- Không lo bị điện giật

 

Đó là những lợi ích bạn có được khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong thời buổi giá điện, giá gas tăng thì nhiều mà giảm thì ít như hiện nay việc chuyển sang sử dụng các thiết bị không sử dụng điện thay thế thiết bị điện truyền thống tiêu tốn nhiều điện năng đang là lựa chọn của nhiều gia đình tại Bình Dương. Gia đình cô Nga ở tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương cũng đã lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho máy nước nóng điện.

 

Tuy nhiên, có một vấn đề gặp phải khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại gia đình cô Nga, đó là bồn nước của gia đình Cô khá thấp, đáy bồn cao chỉ bằng mái nhà. Trong khi điều kiện để lắp đặt máy nước nóng là đáy bồn phải cao hơn mặt bằng lắp đặt máy ít nhất một mét. Thông thường biện pháp được đưa ra sẽ là nâng bồn lên cao điều này sẽ làm tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã đưa ra giải pháp là không lắp đặt chân cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

Khi đó đỉnh của máy sẽ ngang với đáy bồn chứa nước, tạo điều kiện cho nước có thể tự chảy từ bồn chứa nước sang máy nước nóng năng lượng mặt trời. Do được khảo sát và chuẩn bị khá tốt nên việc lắp đặt máy diễn ra xuông sẽ, trong một buổi sáng công việc đã hoàn thành và đưa máy vào hoạt động, buổi chiều gia đình cô Nga đã có nước nóng sử dụng.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Từ khi có máy nước nóng năng lượng mặt trời chi phí tiền điện – gas hàng tháng của gia đình cô Nga giảm đáng kể, ngoài mục đích sử dụng nước nóng để tắm cô còn dùng nước để nấu ăn, lau nhà hay rữa chén rất nhanh, thời gian cô dành cho việc nội trợ hàng ngày giảm đi đáng kể. Một điểm nữa mà cô rất thích ở máy nước nóng năng lượng mặt trời là không lo bị điện giật, do máy sử dụng ánh sáng mặt trời chuyển thành nhiệt năng để làm nóng nước nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 

Biwaco rất vui vì đã giải quyết được vấn đề của gia đình cô Nga nói riêng và rất nhiều gia đình khác tại Bình Dương nói chung. Hiện tại, Biwaco đang sở hữu thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun được rất nhiều gia đình tại Bình Dương sử dụng. Máy được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia bảo hành tới 8 năm. Gia đình bạn tại Bình Dương và muốn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải