Đại Lý Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ Dragons Tại Đồng Nai.

10-05-2017 - 7:37 AM

Bạn thân mến,

 

Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp, nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp quy mô lớn và hiện đại. Song song với quá trình phát triển công nghiệp là nguy cơ gây ô nhiễm môi trường do các nhà máy thải ra các chất thải trong quá trình sản xuất trong đó nước thải chiếm một tỷ lệ rất lớn. Một số nơi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nguồn nước đã bị ô nhiễm, rất nhiều gia đình tại Đồng Nai lo ngại sử dụng nguồn nước ô nhiễm có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ các thành viên nên đã trang bị máy lọc nước cho gia đình.

 

 

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy lọc nước là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano, nguồn nước tại Đồng Nai có mức độ ô nhiễm khá cao và đa dạng như nước nhễm Phèn, nước nhiễm vôi nên dòng máy lọc nước RO được sử dụng rất nhiều. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons do được thiết kế riêng cho từng nguồn nước nên được khá nhiều gia đình tại Đồng Nai lựa chọn cho gian bếp của gia đình. Cụ thể máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons có hai dòng máy chính là máy lọc nước chuyên dùng nguồn nước nhiễm Phèn và máy lọc nước chuyên dùng nguồn nước nhiễm vôi.

 

Nước nhiễm Phèn và nước nhiễm vôi là hai nguồn nước có tính chất khác nhau, cụ thể nước nhiễm Phèn có pH thấp trong khi nước nhiễm Vôi có pH cao; nước nhiễm Phèn thành phần chính là Sắt còn nước nhiễm vôi có thành phần chính là Canxi – Magie. Do tính chất khác nhau vì vậy để quá trình lọc được hiệu quả và chất lượng nước sau khi lọc được đảm bảo các kỹ sư của chúng tôi đã phát triển cơ chế lọc riêng biệt cho từng nguồn nước từ đó cho ra đời hai dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons cho nước nhiễm Phèn và nước nhiễm Vôi.

 

 

Để thuận tiện cho khách hàng tiếp cận các dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì sau lắp đặt, Lọc nước Biwaco đã xây dựng kênh đại lý tại Đồng Nai ở địa chỉ số 662, Quốc lộ 51, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, bạn có thể liên lạc với đại lý uỷ quyền của chúng tôi qua số điện thoại 0166.68.82.399 gặp anh Thành hoặc liên lạc trực tiếp với Lọc nước Biwaco qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải