Địa Chỉ Bảo Hành Sữa Chữa Thay Thế Lỏi Lọc Máy Lọc Nước Ở Tại Cà Mau.

02-08-2016 - 7:27 AM

Chào bạn,

 

Cà Mau là một tỉnh có vị trí đặc biệt ở đồng bằng Sông Cửu Long với hai mặt giáp biển, địa hình trũng thấp nhiều kênh rạch. Cùng với ảnh hưởng của địa hình là địa chất khiến cho nguồn nước ở Cà Mau khá phức tạp, đa số nguồn nước ngầm tại đây bị nhiễm phèn, nhiễm mặn khá cao. Do là một tỉnh sản xuất nông nghiệp nên một số nguồn nước mặt ( nước kênh rạch, nước sông) cũng có dấu hiệu ô nhiểm ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt và ăn uống của người dân tại đây. Để giải quyết vấn đề trên rất nhiều gia đình tại Cà Mau đã lắp đặt máy lọc nước, hệ thống lọc nước phục vụ nhu cầu hàng ngày.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR - 50RONA

 

Tuy nhiên những hệ thống lọc nước sau một thời gian hoạt động cần được bảo trì, bảo dưởng, thay thế lỏi lọc để thiết bị có thể hoạt động ổn định. Tuy các hệ thống này không quá phức tạp nhưng cần có một số kiến thức nhất định, để tránh các hư hỏng không đáng có bạn nên liên hệ với những nơi có chuyên môn kỹ thuật để được bảo trì, thay lỏi lọc cho các hệ thống này. Gia đình bạn ở Cà Mau và đang cần tìm dịch vụ sữa chữa, bảo trì, thay thế lỏi lọc cho máy lọc nước, hệ thống lọc nước gia đình đừng ngẫn ngại hãy liên hệ với Lọc nước BIWACO.

 

Hiện tại Lọc nước BIWACO đã có hệ thống đại lý ở tại Cà Mau, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo trì máy lọc nước, hệ thống lọc nước, thay thế lỏi lọc và cung cấp vật liệu xử lý nước chuyên nghiệp tại các huyện thị xã trên địa bàn tỉnh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi tại khu vực Cà Mau Cơ sở 1: 19/5 Khóm 1, Phường 8, TP Cà Mau; Cơ sở 2: Ấp Nhà Máy B, Xã Tân Phú, Huyện Thới Bình – Cà Mau, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0918.654.992  gặp anh Hậu. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải