DRAGONS – Máy Lọc Nước Duy Nhất Được Thiết Kế Riêng Cho Từng Nguồn Nước Ở Việt Nam.

25-06-2017 - 9:19 PM

Chào các bạn,

 

Mình tên Đặng Xuân Ninh, chủ sáng lập thương hiệu máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons, một trong năm thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Hôm nay mình xin kể câu chuyện về sự ra đời thương hiệu máy lọc nước của mình.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons

 

Cách đây hơn 5 năm, khi mình bắt đầu khởi nghiệp mình đã chọn máy lọc nước làm sản phẩm khởi nghiệp, khi đó mình có một suy nghĩ rất đơn giản là lấy dòng máy lọc nước có thương hiệu và chất lượng trên thị trường để lắp đặt cho khách hàng. Nhưng sau một thời gian mình gặp phải một vấn đề là một số máy lọc nước mình lắp cho khách hàng gặp phải vấn đề nó bị hư hỏng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của mình với khách hàng và mình phải tốn nhiều thời gian để đi khắc phục. Khi đó mình chưa biết nguyên nhân vì sao gây ra hư hỏng cho máy.

 

Nhưng qua thời gian khắc phục cho khách hàng mình phát hiện ra vấn đề là nguồn nước ở Việt Nam bị ô nhiễm rất đa dạng như nước nhiễm Phèn, nước nhiễm Mặn, nước nhiễm Vôi, nước nhiễm phân bón hoá học, thuốc trừ sâu. Mỗi nguồn nước có một tính chất riêng vì vậy cần có những cơ chế lọc riêng biệt cho từng nguồn nước. Trong khi máy lọc nước của mình có tính năng rất chung chung nếu lắp đặt cho những nguồn nước đó thì sau một thời gian sẽ bị hư hỏng.

 

Mình đã dành thời gian nghiên cứu thử nghiệm cơ chế lọc hiệu quả cho từng nguồn nước và đã cho ra đời 4 dòng máy lọc nước chính sử dụng cho 4 nguồn nước khác nhau, gồm có: máy lọc nước sử dụng cho nước nhiễm Phèn – Kim loại, máy lọc nước sử dụng cho nước nhiễm Vôi, máy lọc nước sử dụng cho nước nhiễm Mặn, máy lọc nước sử dụng cho nước thuỷ cục.

 

Mục đích của việc này là tăng tuổi thọ màng lọc thẩm thấu ngược RO, hạn chế khả năng nghẹt màng giúp máy hoạt động tốt, chất lượng nước đầu ra ổn định, máy ít bị trục trặc hư hỏng giúp khách hàng ít tốn chi phí bảo trì và mình cũng không mất nhiều thời gian để đi đi lại lại sữa chữa. Hiện tại thương hiệu của mình đã có mặt trên thị trường gần 3 năm và được rất nhiều khách hàng đón nhận. Những dòng máy lọc nước của mình còn phân theo vùng miền nữa, vì do địa chất thổ nhưởng ở mỗi vùng khác nhau.

 

Ví dụ như ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, nguồn nước ở đây bị nhiễm Phèn và nhiễm mặn thì các dòng máy lọc nước nhiễm Phèn, nhiễm mặn của mình được bà con ở các tỉnh miền Tây sử dụng rất nhiều. Ở các tỉnh Tây Nguyên nguồn nước tại đây bị nhiễm Phèn và nhiễm Vôi là chính thì những dòng máy lọc nước nhiễm Phèn và máy lọc nước nhiễm Vôi tiêu thụ rất tốt. Ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ thì nguồn nước bị nhiễm Phèn, nhiễm Vôi, nhiễm Mặn và đặc biệt ở vùng này rất phát triển nên còn có nước thuỷ cục vì vậy 4 dòng máy lọc nước của mình được khách hàng sử dụng rất nhiều ở khu vực này.

 

Điều đó làm mình rất hạnh phúc, vì mỗi khi đi bảo trì máy cho khách hàng mình rất thoải mái không tốn nhiều thời gian, máy ít khi nào bị hư hỏng trục trặc, khách hàng rất vui vì đã có một sản phẩm chất lượng.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa xin hãy đăng ký và chia sẽ lại cho bạn bè người thân đồng thời góp cho mình ít comment bên dưới để có động lực viết tiếp những bài viết hay tiếp theo nhé.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh.

 

Điện thoại liên hệ trực tiếp: 0946.823.001 gặp Ninh

Đăng bình luận

Đang tải