Gia Đình Bạn Đã Chọn Được Máy Lọc Nước Phù Hợp Chưa ?

21-06-2017 - 8:43 PM

Hầu hết các máy lọc nước trên thị trường hiện nay đều xoay quanh cơ chế lọc củ là lọc cặn, khử mùi và lọc RO; trong khi quá trình phát triển công nghiệp ngày càng tăng khiến nguồn nước bị ô nhiễm rất đa dạng như nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu. Mỗi nguồn nước có một tính chất riêng nên khi lắp đặt những dòng máy lọc thông thường sẽ xử lý nước không hiệu quả và máy thường xuyên trục trặc. Vì vậy, cần có cơ chế lọc chuyên biệt cho từng loại nước, giúp xử lý nước hiệu quả, tăng độ bền và tiết kiệm chi phí bảo trì cho khách hàng.

 

Nắm bắt được những hạn chế đó, Biwaco đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons cho từng nguồn nước cụ thể như nước nhiễm phèn – kim loại nặng, nước nhiễm mặn, nước nhiễm vôi,….Máy sử dụng 5 cơ chế lọc là lọc tinh, lọc cặn, khử mùi, lọc RO và lọc nano bạc. Công nghệ mới có thể loại bỏ các chất ô nhiễm triệt để thông qua cơ chế hấp phụ bề mặt và trao đổi ion, giúp tăng tuổi thọ màng lọc thẩm thấu ngược RO, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons hội tụ những ưu điểm sau:

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons

 - Máy được thiết kế để sử dụng cho từng nguồn nước, cụ thể: máy lọc nước dùng cho nước nhiễm Phèn, máy lọc nước dùng cho nước nhiễm vôi, máy lọc nước dùng cho nước nhiễm mặn.

- Máy sử dụng 5 cơ chế lọc giúp loại bỏ 99,9 % các chất ô nhiễm ra khỏi nguồn nước.

- Màng lọc thẩm thấu ngược RO trái tim của hệ thống được nhập khẩu từ Mỹ.

- Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây hại trong nước triệt để.

- Sử dụng điện một chiều 24 VDC an toàn tuyệt đối.

- Sử dụng bộ điều khiển IRO kiểm soát quá trình lọc, tiết kiệm điện năng.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải