Kiểm Soát Chất Lượng Nước Uống Ngay Tại Nhà Với Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ Dragons.

21-04-2017 - 10:01 PM

Ưu điểm của máy lọc nước so với các loại nước uống đóng bình đó là sự đảm bảo về chất lượng và sự tiện lợi.

 

Ông bà ta có câu “bệnh vào từ miệng” điều đó nói lên rằng khi chúng ta ăn uống những loại nước uống hay thực phẩm không sạch vào cơ thể có thể dẫn đến bệnh tật. Hiện nay nước uống đóng bình đang là lựa chọn của nhiều gia đình, tuy nhiên các loại nước uống đóng bình lại có chất lượng mập mờ, do được sản xuất và đóng chai trong những cơ sở có điều kiện vệ sinh rất kém tìm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hoá, ung thư.  

 

Để đảm bảo chất lượng nước uống, rất nhiều gia đình đã thay thế nước uống đóng bình bằng máy lọc nước tại nhà. Do lọc nước tại chổ nên có thể kiểm soát được chất lượng nước sau khi lọc. Có hai ưu điểm nổi bật của máy lọc nước được các gia đình đánh giá cao là kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà và cung cấp nước uống liên tục 24/24 thoát khỏi cảnh vất vả phải đi đổi mỗi khi hết nước.

 

Lần đầu tiên bạn có thể kiểm soát chất lượng nước ngay tại nhà với máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS.

 

Những máy lọc nước hiện nay trên thị trường không có chức năng hiển thị chất lượng nguồn nước sau khi lọc, nước sau khi lọc thường được hiểu ngầm rằng đã sạch và dựa vào niềm tin giữa người cung cấp và khách hàng. Để khắc phục tình trạng này Lọc nước BIWACO đã trang bị cho dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS bộ điều khiển thông minh IRO có tính năng hiển thị chỉ số tinh khiết TDS của nguồn nước sau khi lọc, từ đó người dùng biết được cụ thể chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng.

 

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS

 

TDS (total dissolved solids) là tổng chất rắn hoà tan trong nước bao gồm các khoáng chất hoà tan có lợi và không có lợi như muối Natri, Kali, Kim loại nặng, Asen, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu…. tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/l hay còn gọi là ppm (nồng độ phần triệu). Thành phần các chất có trong nguồn nước chúng ta sử dụng khá đa dạng, các chất có lợi và không có lợi lần lộn vào nhau.

 

Bộ điều khiển thông minh IRO

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS  sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược Filmtec của hảng DOW- Mỹ có thể loại bỏ 99% vi khuẩn, virut, các chất rắn hoà tan trong nước kể cả có lợi và không có lợi với chúng ta và được gọi là nước tinh khiết có chỉ số TDS rất thấp. Khi sử dụng nguồn nước này lâu dài có thể gây ra thiếu khoáng chất cho cơ thể, để khắc phục tình trạng này nước sau khi lọc sẽ được bổ sung trở lại các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Đồng, Natri, Kali, Magie trung hoà pH của nước, tạo vị ngọt và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn từ môi trường.

 

Không dừng lại ở việc hiển thị độ tinh khiết của nước đầu ra, bộ điều khiển thông minh IRO còn tự động sục rữa màng RO, tự động thông báo thay lỏi lọc khi cần. Tính năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và bảo vệ hoạt động của bơm, IRO còn nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng áp cao để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng. Điều này giúp sử dụng tối thiểu điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng (trung bình máy tiêu tốn 1kw điện/tháng), máy còn được trang bị bình áp chân không giúp tích trử nước khi mất điện, tự động nạp nước khi bình hết nước và ngắt khi đầy.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS được thiết kế dựa trên 4 tiêu chí: Sức khoẻ - An toàn – Tiết kiệm – Tiện Lợi giúp sản phẩm trở nên thân thiện với người dùng. Ngoài những nỗi bật về công nghệ với việc sở hửu bộ điều khiển thông minh IRO, đội ngủ kỹ sư của chúng tôi khi thiết kế đã rất quan tâm đến tiêu chí An toàn với người dùng vì vậy máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS sử dụng nguồn điện một chiều 24VDC, điện áp này rất thấp không gây giật khi bị rò điện an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, khách hàng được hổ trợ kỹ thuật 24/24.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải