Kiểu Dáng Của Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONBALL

20-12-2017 - 8:39 PM

Bạn thân mên,            

Rất nhiều các gia đình hiện nay đang lựa chọn lắp đặt máy lọc nước uống trực tiếp tại nhà thay cho sử dụng nước bình, vừa mang đến sự tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh vì kiểm soát được chất lượng nước đầu ra. Do điều kiện kinh tế cũng như không gian lắp đặt mỗi gia đình lại có một yêu cầu lắp đặt máy ở những vị trí khác nhau. Hiểu đựơc nhu cầu riêng của từng khách hàng máy lọc nước RO DRAGONBALL đã thiết kế những dòng máy riêng biệt phù hợp với mỗi không gian lắp đặt, công suất sử dụng, điều kiện kinh tế và tập quán của từng vùng.

Hiện nay máy lọc nước RO DRAGONBALL có ba thiết kế chính phù hợp cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Máy lọc nước RO DRAGONBALL dạng treo: đây là dòng máy đựơc thiết kế dạng treo tường, với thiết kế này rất phù hợp với những nơi có sự hạn chế về không gian như những căn bếp có diện tích nhỏ hoặc đặt trên cao tránh các vật dụng khác. Điều kiện để lắp đặt dòng máy này là phải có một vách tường vững chắc làm điểm tựa để cố định máy.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball dạng treo tường

Máy lọc nước RO DRAGONBALL dạng đứng: dòng máy này được trang bị một bộ khung chân linh hoạt có thể tự đứng dưới sàn mà không cần cố định bằng đinh vít. Máy lọc nước dạng đứng rất thích hợp với những gian bếp bằng gỗ, do những gian bếp này đựơc làm từ gổ nên vách khá mỏng và yếu vì vậy không thể treo máy lên đựơc, để khắc phục điểm yếu này chúng tôi đã thiết kế bộ khung chân giúp máy tự đứng rất chắc chắn.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball dạng treo đứng

Máy lọc nước RO DRAGONBALL dạng tủ: dòng máy này rất phù hợp với những không gian như phòng khách hay văn phòng làm việc, do những nơi này cần tính thẩm mỹ cao nên chúng tôi đã thiết kế kiểu dáng tủ sang trọng với những màu đen, xanh và vàng phù hợp với không gian của bạn. Những chiếc tủ này đựơc làm từ inox không rỉ, mặt trên trang bị kính cường lực chống trầy, bạn có thể để bộ ly ấm trà hay các vật dụng khác bên trên rất tiện lợi.

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball dạng treo tủ

Cả ba dòng máy trên có công suất 10 lít/giờ phù hợp cho những gia đình hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Một số nơi như nhà xưởng hoặc các nhà hàng có số lượng người lớn kéo theo đó nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn nên chúng tôi đã thiết kế riêng những dòng máy công suất lớn từ 20 lít/giờ – 60 lít/ giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với một số vùng quê do tập quán sinh hoạt cũng như tính chất nguồn nước khác với các đô thị nên chúng tôi đã linh hoạt thiết kế các dòng máy riêng cho từng vùng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như một số nơi nguồn nước bị nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn khá cao không thể dùng nguồn nước này để sinh hoạt ăn uống, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã thiết kế những dòng máy công suất lớn thích hợp với điều kiện nguồn nước, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Đặng Xuân Ninh          

Đăng bình luận

Đang tải