Lọc Nước, Xử Lý Nước Giếng Nhiễm Phèn Ở Bình Long – Bình Phước.

03-06-2017 - 8:54 PM

Nước giếng nhiễm Phèn là tình trạng chung của nhiều gia đình tại Bình Long – Bình Phước; đặc điểm chung là nước có mùi tanh, nổi váng có màu vàng khi tiếp xúc với không khí, Phèn thường bám một lớp ô vàng trên bồn chứa và làm ố quần áo trắng. Nguồn nước gia đình anh Dũng ở phường Hưng Chiến – tx. Bình Long – Bình Phước cũng có tình trạng tương tự.

 

Thông qua mạng internet anh Dũng đã tìm đến Lọc nước Biwaco để xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm Phèn của gia đình. Ngay trong ngày các chuyên viên của chúng tôi đã đến nhà anh Dũng khảo sát và lấy mẫu nước xét nghiệm, kết quả cho thấy nguồn nước bị nhiễm Phèn rất nặng, hàm lượng Phèn trong nước lên đến 1.83 mg/l gấp 6 lần quy định cho phép của Bộ Y Tế về tiêu chuẩn nước ăn uống.

Cột lọc nước nhiễm Phèn gia đình anh Dũng

 

Để xử lý lượng phèn trong nước giếng khoan gia đình anh Dũng hiệu quả, chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng cột lọc xử lý Phèn bên trong có chứa hạt mangan là vật liệu chuyên dùng để xử lý Phèn trong nước, để khử mùi tanh của nước chúng tôi đã sử dụng than hoạt tính có khả năng hấp phụ mùi. Cột lọc được làm từ inox -304 không rĩ, mỗi giờ có thể lọc được trung bình 700 lít nước đủ cung cấp cho sinh hoạt của gia đình.

Cột lọc nước nhiễm Phèn gia đình anh Dũng

 

Sau hơn 2 tháng sử dụng, Lọc nước Biwaco đã tiến hành bảo trì vệ sinh hệ thống lọc nước nhiễm Phèn gia đình anh Dũng, hệ thống hoạt động tốt và ổn định loại bỏ Phèn và mùi tanh trong nước rất hiệu quả. Phèn cũng không còn bám vào thau chậu, khi giặt quần áo cũng không còn bị ố, Anh Dũng rất hài lòng và yên tâm sử dụng.

Xúc xã hệ thống lọc nước sau hơn 2 tháng sử dụng

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải