Máy Lọc Nước Bình Dương - Bảo Hành 3 Năm - 1 Tháng Dùng Thử Đổi Trả Miễn Phí.

28-05-2016 - 3:04 PM

BIWACO tư vấn máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA lọc nước máy nhiễm phèn cho gia đình chị An ở tp.Trà Vinh – Trà Vinh.

 

Chào bạn,                                   

 

“Nước máy gia đình chị bị nhiễm phèn sử dụng máy lọc nước loại nào đựơc em”.

 

Đây là câu hỏi của chị An ở tp.Trà Vinh – tỉnh Trà Vinh đã gọi đến Lọc nước BIWACO nhờ tư vấn, chị An cho biết gia đình chị đang sử dụng nước máy nhưng nguồn nước này bị nhiễm phèn khá nặng, các vật dụng chứa nước sau một thời gian sử dụng thường bám một lớp ố vàng. Trước đây để phục vụ cho việc ăn uống hàng ngày gia đình Chị sử dụng nước uống đóng chai, thời gian gần đây các loại nước uống đóng chai không còn đảm bảo chất lượng nên chị không còn tin tưởng.

 

Để đảm bảo cho việc ăn uống của gia đình chị An muốn trang bị một máy lọc nước uống trực tiếp tại nhà nhưng Chị cảm thấy khó khăn khi lựa chọn do có rất nhiều loại máy khác nhau. Sau khi biết đựơc tình trạng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng Lọc nước BIWACO đã tư vấn cho gia đình chị An sử dụng máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA.

 

Máy lọc nước RO - DRAGONS DR -50RONA

 

Do nguồn nước gia đình chị An sử dụng là nước máy đã qua xử lý nên mức độ ô nhiễm trong nước đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên do nguồn nước này bị nhiễm phèn, để đảm bảo cho nguồn nước sau lọc đạt chất lượng cũng như tăng hiệu quả xử lý của máy nên nguồn nước cần đựơc xử lý phèn triệt để. Vì vậy Lọc nước BIWACO đã lắp đặt thêm một bộ xử lý phèn cho máy.

 

Vì nguồn nước gia đình chị An sử dụng là nước máy có hàm lượng chất rắn hoà tan thấp nên sau khi lọc nước sẽ mất đi đáng kể lượng khoáng chất trong nước, để khắc phục nhược điểm này cần trang bị thêm lỏi lọc tạo khoáng có thành phần là các loại muối có tính kiềm như Natri, Kali cùng với các nguyên tố vi lượng khác như Selen, đồng, kẽm....giúp bổ xung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra máy cũng đựơc trang bị thêm một lỏi lọc Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn các vi khuẩn trong môi trường xâm nhập lại vào nguồn nước gây nhiễm khuẩn.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA là máy lọc nước 8 lỏi lọc công suất 10lít/giờ bao gồm: lỏi lọc khử phèn + lỏi PP + lỏi Resin + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Bio + lỏi Nano bạc. Tác dụng của các lỏi lọc như sau:

  • Lỏi lọc khử phèn có thành phần chính là các hạt mangan sẽ loại phèn sắt ra khỏi nước.
  • Lỏi PP có kích thước lổ lọc 5 micromet chuyên dùng để lọc cặn ly ti trong nước mà mắt không nhìn thấy.
  • Lỏi lọc Resin là các hạt nhựa trao đổi ion dương dùng để loại bỏ độ cứng, kim loại nặng trong nước.
  • Lỏi CTO gọi là lỏi than nén có tác dụng khử mùi, các hợp chất hữu cơ của Clo, thuốc trừ sâu.
  • Sau đó là màng lọc RO trái tim của hệ thống giúp loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm còn lại như phèn, kim loại nặng, các chất rắn hoà tan trong nước, vi sinh vật trong nước....
  • Kế đến là lỏi T-33 đựơc làm từ than hoạt tính có tác dụng tạo vị cho nước.
  • Lỏi Bio có thành phần chính là muối của kim loại kiềm giúp trung hoà nước sau lọc, bổ sung khoáng chất như Natri, Kali, Selen, đồng, kẽm....
  • Cuối cùng là lỏi Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn trong môi trường xâm nhập lại nguồn nước.

Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp chị An có thêm nhiều kiến thức giúp lựa chọn cho gia đình mình một máy lọc nước phù hợp. Bạn còn những thắc mắc cần giải đáp xin để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh.

Đăng bình luận

Đang tải