Máy Lọc Nước Bình Dương - Bảo Hành 3 Năm - 1 Tháng Dùng Thử Đổi Trả Miễn Phí.

30-05-2016 - 11:53 AM

Chào bạn,        

 

“ Nước nhiễm phèn dùng máy lọc nước loại nào đựơc em”.

 

Đây là câu hỏi của anh Cảnh ở huyện Daksong – tỉnh Daknong đã liên hệ với Lọc nước BIWACO. Anh Cảnh cho biết gia đình anh đang sử dụng nước giếng khoan nhiễm phèn, phèn bám lên quần áo và các vật dụng chứa nước rất bất tiện, anh cũng rất lo lắng cho sức khoẻ gia đình khi sử dụng nguồn nước này để ăn uống hàng ngày. Qua tìm hiểu trên mạng internet anh đã liên lạc với Lọc nước BIWACO nhờ tư vấn và tìm giải pháp xử lý nguồn nước nhiễm phèn của gia đình.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA chuyên xử lý nước nhiễm phèn

 

Sau khi biết được tình trạng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA chuyên xử lý nước nhiễm phèn, do đặc điểm của nước nhiễm phèn là nước có chứa một lượng phèn sắt hoà tan trong nước, lượng phèn sắt này tồn tại ở dạng sắt hoá trị 2, để loại bỏ lượng sắt này cần ôxi hoá lên sắt hoá trị 3, sắt hoá trị 3 tồn tại ở dạng hydroxit kết tủa và tách ra khỏi nước. Một đặc điểm nữa của nước giếng khoan là nước có pH khá thấp vì vậy sau khi qua màng lọc RO pH sẽ giảm đi nữa khi uống sẽ có vị chua.

 

Máy Lọc Nước RO – DRAGONS DR – 50 RONA đựơc thiết kế chuyên dùng để xử lý nguồn nước nhiễm phèn, máy đựơc trang bị lỏi lọc xử lý phèn là các hạt mangan hoạt động trên cơ chế hấp phụ bề mặt, phèn sắt hai trong nước khi đi qua lớp vật liệu sẽ bị ôxi hoá lên sắt hoá trị 3 kết tủa và tách ra khỏi nước một phần, lượng phèn sắt còn lại trong nước sẽ bị màng lọc RO loại bỏ triệt để và thải ra ngoài qua đường nước thải. Để khắc phục nước sau lọc có pH thấp uống có vị chua chúng tôi đã trang bị thêm cho máy một lỏi nâng Bio để trung hoà pH của nước, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể như Natri, Kali, đồng, kẽm, selen....

 

Sau khi lắp đặt và đi vào hoạt động máy đã cung cấp cho gia đình anh Cảnh nguồn nước tinh khiết loại bỏ hoàn toàn lượng phèn trong nước, anh Cảnh đã rất yên tâm không còn lo lắng cho sức khoẻ gia đình khi sử dụng nguồn nước này. Với chúng tôi khi giải quyết đựơc một vấn đề cho khách hàng càng làm cho chúng tôi có thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn, mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Bạn có vấn đề về nguồn nước hay những thắc mắc cần giải đáp xin hãy để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trục với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải