Máy Lọc Nước Bình Dương - Bảo Hành 3 Năm - 1 Tháng Dùng Thử Đổi Trả Miễn Phí

23-07-2016 - 9:29 PM

Biwaco cung cấp máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RON cho gia đình anh Tuấn – phường Phú Hoà – Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

“Nước gia đình anh bị đục có lọc được không em ?”

 

Hi bạn,                                            

 

Đây là câu hỏi của anh Tuấn ở phường Phú Hoà – Tp.Thủ Dầu Một – Bình Dương; anh Tuấn cho biết gia đình anh đang sử dụng nước máy không tên, nguồn nước này thường xuyên bị đục có cặn đen đặc biệt xuất hiện nhiều vào buổi sáng khiến gia đình anh không yên tâm khi sử dụng. Do không tin tưởng vào các loại nước uống đóng bình nên anh Tuấn muốn mua cho gia đình một máy lọc nước để lọc cho ăn uống.

 

Tuy nhiên anh rất băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước loại nào, bao nhiêu lỏi phù hợp cho gia đình. Qua tìm hiểu trên trang web: www.muamaylocnuoc.net anh biết rằng nguồn nước máy gia đình mình sử dụng máy lọc nước RO 7 lỏi là phù hợp. Anh đã liên hệ với Lọc nước BIWACO để được tư vấn cụ thể. Qua khảo sát lấy mẫu thực tế tại gia đình anh Tuấn, chúng tôi biết rằng nguồn nước gia đình anh có mức độ ô nhiễm thấp, do là nước máy nên chỉ số TDS khá thấp 93, nước có mùi Clo khá nặng đôi khi nước bị đục có cặn đen dưới đáy.

 

Nuớc máy (hay nước không tên ) ở các đô thị thường là nguồn nước đã qua xử lý và kiểm soát khá tốt, nước có pH cao ( từ 6,5 – 8,5), chỉ số TDS khá thấp ( < 250mg/lít), trong nước có mùi Clo để diệt khuẩn. Tuy nhiên ở một số thời điểm nguồn nước này thường có mùi Clo khá nồng nặc, nước xã ra bị đục hoặc có màu. Với nhũng nguồn nước này việc xử lý khá dể dàng, do nước máy có tính chất là pH cao và TDS thấp nên sau khi qua màng lọc thẩm thấu ngược pH của nước thay đổi không đáng kể, trong quá trình lọc các chất rắn hoà tan trong nước sẽ bị lọc bỏ hoàn toàn và bị loại ra ngoài qua đường nước thải, nước sau lọc là nước tinh khiết không còn khoáng chất vì vậy cần bổ sung vào nước các khoáng chất. Sử dụng máy lọc nước RO  DRAGONS DR -50RON là rất phù hợp. Máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RON là dòng máy 7 lỏi trong đó có 5 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng bao gồm:

 

- Lỏi PP có đường kính lổ lọc 5 micromet sẽ lọc cặn trong nước.

- Lỏi Resin loại độ cứng và kim loại nặng trong nước.

- Lỏi than nén CTO có tác dụng khử mùi Clo, các hợp chất hữu cơ.

- Màng lọc thẩm thấu ngược RO loại bỏ các chất rắn hoà tan trong nước, vi khuẩn, vi trùng.

- Lỏi T- 33 có tác dụng tạo vị, làm ngọt nước.

- Lỏi Akaline bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể ( Magie, Kali, Natri...).

- Lỏi Nano bạc ngăn chặn vi khuẩn, vi trùng xâm nhập trở lại nguồn nước.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RON

 

Sau khi được tư vấn cụ thể về nguồn nước và công dụng của máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RON, anh Tuấn quyết định lắp đặt máy cho gia đình. Nhân viên của Lọc nước BIWACO đã nhanh chóng lắp đặt và đưa vào sử dụng, máy hoạt động rất ổn định, nước sau lọc không còn cặn đen và mùi Clo, uống rất ngọt, anh Tuấn rất hài lòng và yên tâm sử dụng.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RON

 

Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi muốn mua một máy lọc nước cho gia đình. Nguồn nước máy gia đình bạn có vấn để hoặc có những dấu hiệu bất thường khiến bạn không yên tâm, bạn có những thắc mắc cần giải đáp xin hãy để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải