Máy Lọc Nước Bình Dương - Bảo Hành 3 Năm - 1 Tháng Dùng Thử Đổi Trả Miễn Phí

28-08-2016 - 4:24 PM

Công ty BIWACO cung cấp máy lọc nước RO DRAGONS DR – 50RONA cho gia đình anh Bá ở phường Phú Lợi – tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

Hi bạn,

 

Đây là câu hỏi của anh Bá ở phường Phú Lợi – tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương. Anh Bá cho biết anh có con bị bệnh viêm da cơ địa rất mẫn cảm với môi trường, vì vậy anh cần có nguồn nước thật sạch để hạn chế ảnh hưởng lên da và thể trạng của con mình. Qua khảo sát thực tế chúng tôi biết rằng gia đình anh Bá đang sử dụng hai nguồn nước là nước máy và nước giếng có chất lượng khá tốt, tuy nhiên cả hai nguồn nước này đều bị nhiễm kim loại nặng như Sắt, Mangan, Chì dưới ngưỡng cho phép ( theo QC 01:2009 BYT).   

 

Mặc dù vậy để đảm bảo cho sức khoẻ của con mình anh vẫn muốn lọc những kim loại nặng này, nhưng anh rất băn khoan liệu máy lọc nước RO DRAGONS có thể lọc được không. Thắc mắc của anh Bá là rất chính đáng vì Sắt, Mangan, Chì là các kim loại nặng không có lợi cho cơ thể khi tiếp xúc lâu dài ( các chất trên cũng cần thiết cho cơ thể ở mức độ rất thấp vi lượng và siêu vi lượng).

 

Tuy nhiên các kim loại nặng này có thể lọc ra khỏi nguồn nước dể dàng bằng cách kết tủa tách ra khỏi nước hoặc dùng màng lọc có kích thước lổ lọc cực nhỏ để lọc các phân tử này. Các kim loại nói chung và các kim loại nặng nói riêng có đặc điểm là khi chuyển chúng thành dạng ôxit hoặc hydroxit thì chúng sẽ bị kết tủa và tách ra khỏi nước, lợi dụng tính chất này chúng ta có thể lọc các kim loại nặng ra khỏi nguồn nước.

 

Một cách khác là dùng màng lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước lổ lọc cực nhỏ 0,1 nanomet, với kích thước lổ lọc này chỉ có nước và một số ít chất có đường kính phân tử nhỏ hơn hoặc bằng 0,1 nanomet mới lọt qua. Các kim loại nặng, vi khuẩn, virut cùng các chất rắn hoà tan khác có kích thước lớn hơn không thể đi qua và bị thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước sau khi lọc có chỉ số TDS (tổng chất rắn hoà tan trong nước) rất thấp và được gọi là nước tinh khiết ( hiệu quả xử lý của màng RO là 90 - 95% ).

 

Kết hợp hai phương pháp trên chúng tôi đã cho ra đời dòng máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RONA, máy được trang bị 8 lỏi với 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng có khả năng lọc bỏ các kim loại nặng trong nước như Chì, Cadimi, Sắt, Mangan triệt để. Sau khi được chuyên viên của Lọc nước BIWACO tư vấn anh Bá đã hiểu và quyết định lắp đặt máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RONA cho gia đình. Trong một thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật của BIWACO đã lắp đặt hoàn chỉnh và đưa máy vào hoạt động mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình anh Bá ( TDS đầu vào 72 mg/l, TDS đầu ra 6 mg/l), từ nay anh bớt đi một nỗi lo cho con mình.  

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RONA

 

Nguồn nước máy gia đình bạn có vấn để hoặc có những dấu hiệu bất thường khiến bạn không yên tâm, bạn có những thắc mắc cần giải đáp xin hãy để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

Máy lọc nước RO DRAGONS DR -50RONA gia đình anh Bá 

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh          

Đăng bình luận

Đang tải