Máy Lọc Nước Bình Dương - Bảo Hành 3 Năm - 1 Thánh Dùng Thử Đổi Trả Miễn Phí

29-05-2016 - 10:05 PM

Chào bạn,

 

“ Nước giếng khoan của nhà Chị bị nhiễm Phèn sử dụng máy lọc nước RO hay Nano”.

 

Đây là thắc mắc của chị Quang ở phường Linh Tây – quận Thủ Đức – tp. Hồ Chí Minh đã liên hệ với Lọc nước BIWACO nhờ giải đáp, chị Quang cho biết gia đình chị mới chuyển về đây, nhà Chị sử dụng hai nguồn nước máy và nước giếng khoan, do nguồn nước máy quá yếu không đủ cung cấp cho gia đình nên phải sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt và ăn uống. Sau một thời gian Chị phát hiện nguồn nước giếng khoan đang dùng bị nhiễm phèn điều này làm Chị không yên tâm khi sử dụng.

 

Chị Quang muốn lọc nguồn nước nhiễm phèn này nhưng chị rất băn khoăn nên chọn máy lọc nước RO hay Nano, máy lọc nước nào sẽ lọc triệt để phèn trong nước. Chị đã tìm hiểu trên mạng internet và liên hệ với Lọc nước BIWACO nhờ tư vấn. Sau khi biết đựơc tình trạng nguồn nước gia đình chị, Lọc nước BIWACO đã tư vấn cho chị sử dụng máy lọc nước RO – DRAGONS DR 50-RONA. Nước nhiễm phèn là nước có chứa một lượng phèn sắt hoà tan trong nước, lượng sắt này tồn tại ở dạng sắt hoá trị 2 để loại sắt ra khỏi nước chúng ta cần ôxi hoá sắt hoá trị 2 này lên sắt hoá trị 3, sắt hoá trị 3 tồn tại ở dạng hydroxit và tách ra ở dạng huyền phù.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA

 

Máy lọc nước RO- DRAGONS DR- 50RONA đựơc thiết kế chuyên dùng để xử lý nước nhiễm phèn, máy đựơc trang bị lỏi lỏi lọc xử lý phèn có thành phần chính là hạt mangan, hạt nhựa trao đổi ion kết hợp màng lọc RO giúp loại bỏ lượng phèn trong nước triệt để. Do nguồn nước giếng khoan có pH khá thấp vì vậy chúng tôi đã trang bị thêm lỏi Bio có tác dụng trung hoà pH của nước, bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Natri, Kali, đồng, kẻm, Selen....

 

Sau khi đựơc tư vấn chị Quang đã hiểu rỏ về nguồn nước gia đình cũng như phương pháp xử lý, chị đã quyết định lắp đặt cho gia đình một bộ máy lọc nước RO- DRAGONS DR- 50RONA. Đội ngũ kỹ thuật của BIWACO đã khảo sát vị trí đặt máy và lắp đặt nhanh chóng, nguồn nước sau lọc uống rất ngọt và không còn phèn trong nước, chị Quang rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng. Từ nay chị Quang không còn lo lắng cho gia đình khi sử dụng nguồn nước không nhiễm phèn này nữa.

 

Sự hài lòng của chị Quang nói riêng cũng như những khách hàng khác nói chung chính là động lực cho Lọc nước BIWACO cố gắng nhiều hơn nữa, chúng tôi mong muốn mang sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn, giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng khi phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo. Bạn có vấn đề về nguồn nước hay những thắc mắc cần giải đáp xin hãy để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trục với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

 

Đăng bình luận

Đang tải