Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

19-03-2017 - 7:41 PM

Hi bạn,

 

Bình Dương là một tỉnh phát triển, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và các đô thị lớn thu hút nhiều lao động về đây làm việc. Hầu hết các gia đình ở Bình Dương sử dụng nước không tên cho sinh hoạt hằng ngày, một số nơi nước thuỷ cục chưa đến được nên vẫn dùng nước giếng. Riêng với nước dùng cho ăn uống rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng nước đóng bình, theo chia sẽ của nhiều gia đình họ vẫn không tin tưởng lắm vào chất lượng nước đóng bình đang sử dụng.

 

Ngoại trừ những thương hiệu lớn có uy tín thì những loại nước đóng bình hiện nay đều có vấn đề từ sản xuất đến bảo quản. Rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước để lọc nguồn nước trực tiếp tại nhà. Ưu điểm của máy lọc nước tại gia đình là giúp bạn kiểm soát được chất lượng nước sau khi lọc, cung cấp nước liên tục 24/24, tiết kiệm diện tích và đặc biệt là tiết kiệm tiền cho gia đình bạn.

 

Máy lọc nước gia đình Bình Dương

 

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu của con người, chất lượng của một nguồn nước có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến sức khoẻ của bạn. Vì vậy lựa chọn một thương hiệu máy lọc nước uy tín, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng nguồn nước. Lọc nước BIWACO tự hào có thể làm được điều đó, hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp ở Bình Dương với thương hiệu máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

 

Hiện nay, trên thị trường Bình Dương các máy lọc nước có kiểu dáng và chức năng chung chung trong khi nguồn nước ô nhiễm rất đa dạng như nước nhiễm Phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm Asen, kim loại nặng, nhiễm thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, mỗi nguồn nước có một tính chất riêng vì vậy cũng cần giải pháp xử lý phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS được thiết kế cho từng nguồn nước cụ thể vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng nước đầu ra. Hiện tại Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS có bốn dòng sản phẩm chính phù hợp cho 4 nguồn nước là nước nhiễm Phèn, nước nhiễm Vôi, nước nhiễm Mặn và nước thuỷ cục.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS IRO DR-50RONA chuyên dùng xử lý nước nhiễm Phèn

 

Bên cạnh đó Lọc nước BIWACO không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung đào tạo đội ngủ nhân viên để mang đến cho khách hàng tại Bình Dương dịch vụ lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                            

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải