Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

26-03-2017 - 9:37 PM

Bạn thân mến,

 

Nước là nhu cầu thiết yếu của con người, một nguồn nước sạch sẽ góp phần cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Bình Dương là một tỉnh phát triển với nhiều khu công nghiệp, do các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người mà nguồn nước trên địa bàn tỉnh đang bị ô nhiễm. Ở một số nơi nguồn nước giếng bị ô nhiễm đến mức không thể sử dụng được nữa, để xữ lý nguồn nước bị ô nhiễm người dân đã trang bị các thiết bị lọc như máy lọc nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt hoặc phải chuyển sang dùng nước thủy cục.

 

Tuy nhiên nguồn nước thủy cục cũng không hoàn toàn sạch, ở một số nơi nước máy có hiện tượng đục và có màu ở một số thời điểm trong ngày khiến cho người dân nghi ngại khi sử dụng. Để khắc phục các gia đình đã nghĩ đến việc trang bị máy lọc nước, tuy nhiên việc lựa chọn một công ty cung cấp máy lọc nước uy tín am hiểu về nguồn nước cũng như giải pháp xử lý nước phù hợp là điều trăn trở của rất nhiều gia đình.

 

Điều trăn trở trên của nhiều gia đình cũng có lý do vì nguồn nước bị ô nhiễm rất đa dạng như nước thủy cục, nước nhiễm Phèn, nước nhiễm vôi, nước nhiễm phân bón, nhiễm thuốc trừ sâu, nhiễm kim loại nặng, Asen. Mỗi nguồn nước có một tính chất riêng vì vậy cũng cần những giải pháp xử lý nước phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Lọc nước BIWACO tin rằng có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

Với nhiều năm trải nghiệm trong ngành, hiểu rỏ tính chất nguồn nước ở từng vùng chúng tôi đã nghiên cứu giải pháp xử lý cho từng trường hợp cụ thể. Lọc nước BIWACO đã được nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh Bình Dương tin tưởng lắp đặt máy lọc nước ăn uống, hệ thống lọc nước sinh hoạt và được đánh giá cao sau nhiều năm sử dụng. Đó là niềm động viên khích lệ to lớn với tập thể nhân viên Lọc nước BIWACO. Mỗi ngày chúng tôi đều cố gắng nhiều hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Bạn ở Bình Dương và nguồn nước gia đình bạn đang gặp vấn đề như nước nhiễm Phèn, nước nhiễm Vôi, nước có mùi tanh, nước có màu xin liên hệ với Lọc nước BIWACO qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh. Chúng tôi tin rằng có thể giải quyết vấn đề nguồn nước của gia đình bạn.

 

Hình ảnh một số gia đình trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã lắp đặt máy của Lọc nước BIWACO.

 

Biwaco lắp đặt máy lọc nước nhiễm Phèn gia đình anh Tuấn - Bình Chuẩn- Thuận An- Bình Dương

 

Biwaco lắp đặt máy lọc nước nhiễm Phèn gia đình chị Ngân Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Biwaco lắp đặt máy lọc nước nhiễm Phèn gia đình anh Tủ- Bến Cát- Bình Dương

 

Biwaco lắp đặt hệ thống lọc nước  nhiễm Phèn gia đình anh Dinh - Bình Chuẩn- Thuận An- Bình Dương

 

Biwaco lắp đặt hệ thống lọc nước  thủy cục gia đình anh Tình - Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Biwaco lắp đặt hệ thống lọc nước  nhiễm Phèn gia đình bác Năm - Phường An Bình- Dĩ An- Bình Dương

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải