Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

31-03-2017 - 6:31 AM

Mua Máy Lọc Nước Tốt, Uy Tín, Giá Rẻ Ở Đâu Tại Bình Dương.

 

Nước sạch đóng vai quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, từ những nhu cầu đơn giản như tắm, giặt vệ sinh nhà cữa đến những yêu cầu cao hơn như nước dùng để uống, nấu ăn cho gia đình. Chúng ta đều mong muốn được sử dụng một nguồn nước sạch, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có được nhu cầu chính đáng này đặc biệt là ở những vùng phát triển công nghiệp mạnh như Bình Dương.

 

Do sự phát triển công nghiệp mà nhiều nơi tại Bình Dương nguồn nước bị ô nhiễm, phần nhiều trong số chúng bị nhiễm Phèn, kim loại nặng, nhiễm phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hay nước thải công nghiệp chưa qua xử lý. Đây là mối nguy với súc khoẻ khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này lâu dài, rất nhiều gia đình đã nghĩ đến việc trang bị máy lọc nước để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên. Tuy nhiên việc lựa chọn một nơi để mua máy lọc nước chất lượng tốt, uy tín giá rẻ dịch vụ chuyên nghiệp là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn.

 

Lọc nước BIWACO tin chắc rằng có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của gia đình bạn, với hơn 5 năm trải nghề tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng khổ sở của các gia đình khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo. Bằng việc cung cấp máy lọc nước với chất lượng tốt giá thành hợp lý chúng tôi đã giải quyết vấn đề nguồn nước ô nhiễm cho rất nhiều gia đình ở Bình Dương và các tỉnh lân cận. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc nước hộ gia đình, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới vào cuộc sống mang đến sự hiệu quả cho khách hàng.

 

Hiện tại, Lọc nước BIWACO đang sở hữu thương hiệu máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL một trong 5 thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam được rất nhiều gia đình tin dùng. Máy được nghiên cứu và thiết kế riêng cho từng loại nước cụ thể như nước nhiễm phèn, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm mặn, nước máy thuỷ cục. Giúp xử lý triệt để các chất ô nhiễm trong nước như phèn sắt, kim loại nặng Chì, Thuỷ Ngân, Asen, các vi sinh vật Ecoly, Colyform, Amip.....mang đến cho gia đình bạn sự an toàn khi sử dụng một nguồn nước có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp lọc nước sinh hoạt cho gia đình như lọc nước nhiễm phèn, lọc nước nhiễm mangan, lọc nước máy nhiễm Clo, lọc nước bị đục và có mùi tanh,….để sử dụng cho tắm, giặt, rữa chén, vệ sinh nhà cửa.

 

Hình ảnh thực tế khi lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL tại các gia đình.

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình anh Thiên - Chánh Nghĩa - Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương 

 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình chị Hiền - Hiệp Thành 1- Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình anh Tuấn - Phú Hoà- Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình anh Bá - Phú Mỹ- Tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình anh Huy - Tp. Mới Bình Dương - Bình Dương 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONBALL gia đình anh Bích - Bình Chuẩn- Thuận An - Bình Dương 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Khuyến Mãi Khủng Cho Các Khách Hàng Mua Máy Lọc Nước Tại Bình Dương: Giảm trực tiếp 1.000.000 đồng/máy. GỌI NGAY 0946.823.001 để nhận thêm ưu đải bất ngờ.

DR-50RON không tủ 7 lỏi (dùng lọc nước thuỷ cục): 4.700.000 còn 3.700.000

DR-50RON có tủ 7 lỏi (dùng lọc nước thuỷ cục): 5.300.000 còn 4.300.000

DR-50RONA không tủ 8 lỏi (dùng lọc nước phèn ): 4.900.000 còn 3.900.000

DR-50RONA không tủ 8 lỏi (dùng lọc nước phèn ): 5.500.000 còn 4.500.000

 

Tặng thêm 1 bộ 3 lỏi lọc PP, Resin, CTO trị giá 250.000 đồng.

- Miễn phí khảo sát lắp đặt cho tất cả khách hàng tại Bình Dương.

Miễn phí xét nghiệm nước đầu nguồn chưa qua xử lý cho những khách hàng đang sử dụng nước giếng tại Bình Dương.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Hoàn tiền 100% trong vòng 1 tháng. 

- Đổi mới 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi.

- Bảo hành THAY MỚI 3 NĂM đối với linh kiện điện tử.

- Tư vấn Lắp Đặt Tai Nhà Xong Mới Thu Tiền.

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Email: ninhbiwaco@gmail.com
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh 

Đăng bình luận

Đang tải