Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

09-04-2017 - 8:42 PM

Hi bạn,

 

Bất kỳ một người mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, đó là tấm lòng bao la không thể đong đếm được của một người mẹ. Chúng tôi cảm nhận rất rỏ điều này khi có dịp lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS cho gia đình chị Xuyến ở Tân Ba- Dĩ An- Bình Dương.

 

Gia đình chị Xuyến hiện tại đang sử dụng nước giếng khoan bị nhiễm Phèn, khu vực chị đang sống trước đây là nghĩa trang của xã. Từ khi chuyển về đây chị rất lo lắng về nguồn nước đặc biệt khi gia đình có thêm thành viên mới. Con chị còn rất bé, ở độ tuổi này bé rất nhạy cảm, hệ tiêu hoá còn khá yếu nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Chị muốn lắp đặt máy lọc nước để bảo vệ sức khoẻ đứa con bé bỏng của mình.

 

Chị đã liên hệ Lọc nước BIWACO để tìm giải pháp lọc nguồn nước của gia đình. Sau khi được liên hệ các chuyên viên của chúng tôi đã đến gia đình Chị khảo sát và lấy mẫu nước xét nghiệm, kết quả cho thấy nguồn nước có hàm lượng phèn khá thấp, ngoài ra trong nước còn có chứa Photphat là một thành phần của sương, điều này cũng dể hiểu vì trước đây nơi này là nghĩa trang. Qua thời gian nguồn nước ngầm đã bị ô nhiễm.

 

Dựa vào kết quả xét nghiệm, cùng với nhu cầu sử dụng của gia đình chị Xuyến là sử dụng nước để ăn uống, chúng tôi đã tư vấn cho Chị sử dụng dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS chuyên dùng xử lý nước nhiễm phèn, máy sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược Filmtec của hảng DOW- Mỹ kết hợp với hạt mangan là loại vật liệu chuyên dùng xử lý phèn có thể xử lý các chất ô nhiễm trong nước triệt để. Mang đến cho gia đình chị Xuyến nguồn nước sạch tinh khiết, giúp chị bớt đi một nỗi lo, từ nay Chị có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc con mình.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons DR-50RONA chuyên dùng xử lý nước nhiễm Phèn gia đình chị Xuyến

 

Nguồn nước gia đình bạn bị nhiễm phèn, bị đục hoặc có mùi tanh xin liên hệ số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh để được tư vấn và giải quyết.

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải