Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

10-04-2017 - 7:33 AM

"Câu Chuyện Về Nước Để Pha Trà Đá Của Một Chủ Quán Café Trách Nhiệm."

Hi bạn,

 

Café là thức uống quen thuộc mà chúng ta hay dùng, chúng ta có thể mua café ở bất cứ đâu và ngồi thưởng thức hương vị thơm ngon của chúng. Thông thường khi uống café vẫn kèm theo một ly trà đá để giải khát, rất nhiều quán café do thiếu tôn trọng khách hàng và cũng vì lợi nhuận mà một ly trà đá thường được pha rất sơ sài, sử dụng nguồn nước không đảm bảo chưa được nấu chín để pha trà. Tìm ẩn nhiều nguy cơ cho khách hàng có thể mắc một số bệnh qua đường tiêu hoá.

 

Ý thức được điều đó cùng với một tinh thần trách nhiệm anh Thành chủ của một quán café ở Dĩ An- Bình Dương đã quyết định lắp đặt một máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS để lọc nước pha trà đá cho khách hàng. Anh Thành chia sẽ anh rất tôn trọng khách hàng, anh quan niệm gieo nhân nào thì gặp quả nấy, khách hàng đến ủng hộ anh là vì họ tin anh, tin vào những ly café sạch chất lượng vì vậy anh không thể phụ lòng họ được.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS ở quán cafe anh Thành

 

Một ly trà đá nhỏ thôi cũng cần lắm tinh thần trách nhiệm và chúng tôi cảm nhận được điều đó ở anh chủ quán này. Lọc nước BIWACO cũng rất hạnh phúc vì đã được anh tin tưởng lựa chọn sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những ly trà đá hợp vệ sinh. Đáp lại điều đó các chuyên viên của chúng tôi đã làm việc nghiêm túc, máy được lắp đặt trong một không gian sạch sẻ tránh các tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước sau khi lọc.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS ở quán cafe anh Thành

 

Trước đây khi bắt đầu kinh doanh sản phẩm này chúng tôi nghĩ đó là một cái máy lọc nước đơn thuần, nhưng qua thời gian khách hàng đã dạy chúng tôi những công dụng tuyệt vời mà nó mang đến. Từ một người mẹ muốn bảo vệ làn da nhạy cảm của con mình sau một khoảng thời gian dài mắc bệnh viêm da cơ địa, đến một cặp vợ chồng muốn bảo vệ sức khoẻ của một thành viên sắp chào đời, hay tấm lòng của ông nội muốn cháu mình được sử dụng nguồn nước sạch sau nhiều năm phải chung sống với nguồn nước giếng khoan không đảm bảo. Và còn rất nhiều câu chuyện ý nghĩa khác nằm phía sau mỗi cái máy.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh.

Đăng bình luận

Đang tải