Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

11-04-2017 - 9:14 AM

“ Nguồn nước giếng nhà anh bị nhiễm Phèn máy lọc nước của em có lọc được không ?”

                              

Câu hỏi trên là của anh Tư ở Nam Tân Uyên - Bình Dương, qua trao đổi Lọc nước BIWACO biết rằng nguồn nước gia đình anh Tư bị nhiễm Phèn có mùi rất tanh, nơi anh đang sống lại gần khu công nghiệp có thể làm cho nguồn nước bị ô nhiễm, anh lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con mình khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này.

 

Anh Tư chia sẽ “ anh thì uống nước nào cũng được nhưng anh lo con mình còn quá bé, cơ thể còn yếu nếu uống nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ”. Lo ngại của anh Tư cũng là nỗi lo của rất nhiều bật phụ huynh có con nhỏ, ở độ tuổi này hệ tiêu hoá của trẻ còn rất yếu ớt, nếu uống phải nguồn nước không hợp vệ sinh có thể dẫn đến các bệnh vệ đường ruột.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS gia đình anh Tư

 

Tấm lòng của một người cha muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con mình khiến chúng tôi rất súc động. Lọc nước BIWACO đã tư vấn cho gia đình anh Tư sử dụng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons DR-50RONA chuyên dùng lọc nước nhiễm Phèn, đây là dòng máy được thiết kế riêng cho những nguồn nước có hàm lượng phèn từ 0.05 – 10 mg/l, theo kết quả xét nghiệm nước của gia đình anh Tư hàm lượng phèn trong nước không cao 0,24 mg/l, hoàn toàn có thể xử lý được.

 

Trong buổi chiều, các chuyên viên của Lọc nước BIWACO đã lắp đặt máy hoàn chỉnh và đưa máy vào hoạt động mang đến cho gia đình anh Tư nguồn nước sạch tinh khiết đã loại bỏ hết phèn và các chất ô nhiễm trong nước. Từ nay sức khoẻ của con anh đã được đảm bảo khi không còn phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh.

  

Đăng bình luận

Đang tải