Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

16-06-2017 - 10:12 PM

Biwaco lắp đặt máy lọc nước cho gia đình anh Phi – phường Hiệp Thành – tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

Nước không tên (nước thuỷ cục) tuy là nguồn nước đã qua xử lý nhưng chất lượng vẫn không thật sự đảm bảo, ở một số nơi nước có hiện tượng bị đục và có cặn vào một số thời điểm. Gia đình anh Phi ở phường Hiệp Thành – tp. Thủ Dầu Môt – Bình Dương cũng gặp phải hiện tượng tương tự như trên điều này khiến anh rất lo lắng vì đây là nguồn nước sử dụng chính của gia đình và vợ chồng anh đang có con nhỏ.

 

Để bảo vệ làn da nhạy cảm của con, anh đã mua nước uống đóng bình để tắm và nấu ăn cho bé, tuy nhiên anh cũng không thật sự tin tưởng vào chất lượng nước đóng bình vì không kiểm soát được chất lượng nước. Anh đã tìm kiếm trên mạng internet về những công ty cung cấp máy lọc nước tại Bình Dương trong đó có Lọc nước Biwaco, qua tìm hiểu anh biết rằng sử dụng máy lọc nước có thể kiểm soát chất lượng nước ngay tại nhà, biết được độ tinh khiết của nước sau khi lọc và đặc biệt là an toàn điện tuyệt đối.

 

Anh đã trực tiếp đến văn phòng Công ty để được tư vấn và lắp đặt máy cho gia đình, tại đây các chuyên viên của chúng tôi đã giới thiệu với anh về bo thông minh trang bị trong máy giúp kiểm soát và hiển thị độ tinh khiết của nước sau khi lọc, tính an toàn điện tuyệt đối khi máy sử dụng nguồn điện một chiều 24VDC để vận hành. Điều đó giúp anh yên tâm hơn rất nhiều và anh quyết định lắp đặt một máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons DR-50RON chuyên dùng xử lý nước không tên, từ nay anh có thể bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Chỉ trong một thời gian ngắn máy đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đi vào hoạt động, máy có công suất 10 lít/giờ cung cấp đều đặn cho gia đình anh Phi nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống và tắm cho bé yêu của mình. Không còn mất nhiều thời gian và công sức để đi đổi nước, anh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình mình.

Máy lọc nước Bình Dương

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải