Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

06-07-2017 - 10:06 PM

Bình Dương là một tỉnh phát triển công nghiệp tập trung rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp hoạt động, ở một số nơi nước thải trong quá trình sản xuất không được xử lý mà thải trực tiếp ra sông hay ngấm vào lòng đất gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Bạn có thể dể dàng nhận thấy điều này ở một số kênh rạch bốc mùi hôi thối hay nước giếng khoan có mùi tanh. Theo khảo sát của Lọc nước Biwaco nguồn nước giếng khoan ở tầng 1 và 2 ở một số vùng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã bị ô nhiễm, để lấy được nước có chất lượng tốt người dân phải khoan sâu hơn.

 

Nước nhiễm phèn làm hoen ố các vật dụng chứa nước

Nguồn nước giếng khoan gia đình anh Phương ở phường Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương bị ô nhiễm khá nặng, nước có mùi tanh, khi để lâu trong không khí phèn sẽ nổi trên mặt nước và bám lên thau chậu khiến anh phải chà rữa mỗi tuần, đặc biệt khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này giặt đồ nhất là quần áo trắng sẽ bị ố. Lo ngại cho sức khoẻ gia đình đặc biệt là con nhỏ, anh đã liên hệ với Lọc nước Biwaco để lắp đặt máy lọc nước phèn cho gia đình.

Hiện nay chưa có một bằng chứng khoa học nào khẳng định ảnh hưởng của việc sử dụng nước nhiễm phèn đối với sức khoẻ, tuy nhiên trên thực tế một số bệnh người dân gặp phải có mối liên hệ trực tiếp do sử dụng nước nhiễm phèn như dị ứng, khô da. Đặc biệt là bệnh sỏi thận, sỏi mật và ung thư đường tiêu hoá. Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hàm lượng phèn (Sắt tổng) trong nước ăn uống không được vượt quá 0.3 mg/l, trong khi đó hàm lượng phèn trong nguồn nước gia đình anh Phương lên đến 0.44 mg/l gấp 1,5 lần tiêu chuẩn cho phép. Ngoài ra trong nguồn nước còn có chứa một số kim loại nặng như Mangan, Đồng, phân bón hoá học. Để xử lý nguồn nước trên triệt để Lọc nước Biwaco đã tư vấn cho anh sử dụng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons được thiết kế để lọc nước nhiễm Phèn - kim loại nặng.

 

Sở dĩ máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons có thể lọc được Phèn trong nước vì máy sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO, màng lọc RO có kích thước khe lọc rất nhỏ chỉ 0,0001 micromet trong khi Phèn cùng những chất ô nhiễm khác có kích thước lớn hơn rất nhiều nên không thể đi qua khe lọc, còn phân tử nước có kích thước nhỏ hơn nên đi qua màng. Nước sau khi qua máy lọc nước RO đã loại bỏ đến 99,9% Phèn và các chất ô nhiễm hoà tan trong nước.

 

Trong một thời gian ngắn máy lọc nước phèn của gia đình anh Phương đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động tạo ra nguồn nước đã loại bỏ hết Phèn và mùi tanh, nước uống có vị ngọt; anh Phương rất hài lòng và yên tâm sử dụng.

 

Máy lọc nước Bình Dương

Hy vọng với những gì mình đã chia sẽ cùng với những trải nghiệm thực tế tại gia đình anh Phương đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về máy lọc nước phèn. Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải