Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

16-07-2017 - 10:29 PM

"Nước Nhiễm Phèn Nên Mua Máy Lọc Nước Loại Nào ?"

Câu hỏi trên là của anh Tâm ở Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương, nghi ngờ nguồn nước giếng khoan gia đình đang sử dụng bị nhiễm Phèn; nước có mùi tanh và nổi váng trên mặt nước, nên anh đã liên hệ với Lọc nước Biwaco để lắp đặt máy lọc nước phèn, sau khi khảo sát và lấy mẫu xét nghiệm chứng tôi biết rằng nguồn nước gia đình anh bị nhiễm phèn khá cao, hàm lượng phèn đo được lên đến 0.34 mg/l so với tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế quy định < 0.3 mg/l.

 

Nguồn nước giếng bị nhiễm phèn là hiện tượng rất phổ biến trong tự nhiên, do có chứa một lượng đáng kể ion Sắt hoà tan trong nước nên gây ra hiện tượng nước có mùi tanh, để lâu sẽ nổi váng phèn trên mặt nước và bám vào bồn nước, thau chậu gây ố, nước nhiễm phèn có pH khá thấp khi uống có vị chua có thể gây ăn mòn kim loại. Đặc biệt, khi xã nước ra đôi khi có màu và có cặn đỏ khiến người dùng có cảm giác không yên tâm.

 

Mặc dù nước nhiễm Phèn gây ra không ít phiền phức cho cuộc sống con người nhưng việc xử lý khá dể dàng. Bạn có thể dùng máy lọc nước RO để xử lý, máy lọc nước RO xử lý nước phèn sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước khe lọc cực nhỏ chỉ 0,0001 micromet, với kích thước khe lọc này chỉ có phân tử nước mới đi qua; phèn, các muối khoáng hoà tan trong nước và vi khuẩn có kích thước lớn hơn nên không thể đi qua màng lọc và bị thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước sau khi lọc đã loại bỏ đến 99,9 % phèn nên không còn mùi tanh có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Sau khi được giải thích về cơ chế xử lý phèn của máy lọc nước RO anh Tâm quyết định lắp đặt một máy cho gia đình. Quá trình lắp đặt rất thuận lợi nên chỉ sau một tiếng máy đã hoạt động và cung cấp cho gia đình anh Tâm nguồn nước tinh khiết, nước không có mùi và uống có vị ngọt có thể dùng để uống và nấu ăn.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Đặc điểm nguồn nước giếng ở Bình Dương đa số bị nhiễm Phèn, tuỳ thuộc vào địa chất mỗi nơi mà hàm lượng phèn trong nước có sự khác biệt, để lọc nước nhiễm Phèn sử dụng máy lọc nước RO sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Rất nhiều gia đình ở Bình Dương đã lắp đặt máy lọc nước do Lọc nước Biwaco cung cấp và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Đăng bình luận

Đang tải