Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

08-08-2017 - 1:18 PM

Biwaco lắp đặt máy lọc nước gia đình anh Tính Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu của các gia đình đặc biệt là nước dùng để ăn uống. Tuy nhu cầu nước ăn uống vào cơ thể không nhiều trung bình mỗi người cần khoảng 2 lít/ngày những lại tác động không nhỏ đến sức khoẻ; đặc biệt khi nguồn nước có chứa các chất độc hại như kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, vi khuẩn gây bệnh….. sẽ tác động tiêu cực đến sức khoẻ con người khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này trong một thời gian dài.

 

Ý thức được mối nguy khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo, để bảo vệ sức khoẻ gia đình đặc biệt là con, anh Tính ở Tp. Thủ Dầu Một –Bình Dương đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước. Mặc dù gia đình anh đang sử dụng nguồn nước không tên đã được xử lý nhưng anh cũng không yên tâm khi mà nguồn nước thường xuyên có mùi thuốc tẩy nồng nặc và thỉnh thoảng bị đục. Anh đã dành thời gian tìm hiểu trên mạng internet các công ty bán máy lọc nước tại Bình Dương, anh đặc biệt chú ý đến các bài viết của Lọc nước Biwaco về máy lọc nước; anh nhận ra rằng việc lắp đặt một máy lọc nước không khó, cái khó là hiểu rỏ về chất lượng nguồn nước như nguồn nước bị nhiễm chất gì hàm lượng bao nhiêu từ đó lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình để xử lý hiệu quả.

 

Anh đã chọn Lọc nước Biwaco vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, trước khi lắp đặt máy lọc nước cho khách hàng chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp tại gia đình, lấy mẫu nước xét nghiệm xem nguồn nước bị nhiễm những chất gì, hàm lượng bao nhiêu. Sau khi biết được kết quả cụ thể các chuyên viên của Lọc nước Biwaco sẽ thông báo cho khách hàng và tư vấn sử dụng dòng máy lọc nước gia đình phù hợp.

 

Trường hợp của gia đình anh Tính do sử dụng nguồn nước không tên đã qua xử lý mức độ ô nhiễm không cao nên chuyên viên của chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons DR-50RON, đây là dòng máy được thiết kế để lọc nước thuỷ cục, máy có 7 lỏi trong đó có 5 lỏi lọc gồm lỏi PP – Resin – UDF – RO – Nano bạc và 2 lỏi chức năng T-33 tạo vị, bổ xung khoáng chất. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Anh Tính rất hài lòng, từ nay anh đã yên tâm vì gia đình sử dụng nguồn nước sạch mỗi ngày. Lọc nước Biwaco là công ty chuyên lắp đặt máy lọc nước, hệ thống lọc nước cho các gia đình tại Bình Dương, được các gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Chúng tôi hiểu rất rỏ về đặc điểm tính chất của từng nguồn nước cũng như kiến thức chuyên môn về xử lý nước, qua đó đưa ra được giải pháp xử lý phù hợp và hiệu quả với từng nguồn nước cũng như nhu cầu của khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm Lọc nước Biwaco tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước gia đình của chúng tôi.

Máy lọc nước Bình Dương

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Đăng bình luận

Đang tải