Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

18-08-2017 - 10:59 PM

Biwaco lắp đặt máy lọc nước phèn gia đình anh Thịnh huyện Thuận An – Bình Dương.

 

“ Nguồn nước nhà anh nhiễm Phèn có mùi tanh, nhiều lúc nước đang dùng chuyển sang màu vàng còn thau chậu trong nhà bị bám cả lớp phèn màu đỏ”.

Máy lọc nước phèn gia đình 

 

Trên đây là những chia sẽ của anh Thịnh ở huyện Thuận An – Bình Dương về nguồn nước giếng nhiễm phèn của gia đình. Anh Thình mới chuyển về đây chưa được lâu và gia đình anh đang sử dụng nguồn nước duy nhất là nước giếng khoan cho sinh hoạt hàng ngày. Không may nguồn nước ở đây lại bị nhiễm phèn khiến anh rất lo lắng cho gia đình khi phải dùng nguồn nước ô nhiễm này. Thông qua mạng internet anh đã liên hệ với Lọc nước Biwaco để lắp đặt máy lọc nước phèn cho gia đình.

 

Lọc nước Biwaco xin giới thiệu một chút về nước nhiễm phèn và ảnh hưởng của nó đối với con người. Nước nhiễm phèn thường có chứa một lượng ion sắt hoá trị II hoà tan bên trong, khi bơm lên bồn nước sẽ tiếp xúc với ô xi không khí và bị ô xi hoá thành sắt hoá trị III kết tủa có màu đỏ, điều này lý giải vì sao khi xã nước sẽ có màu vàng, quan sát kỹ sẽ thấy cặn màu đỏ lắng xuống. Ngoài ra phèn còn bám vào thành bồn thau chậu chứa nước, khi để nước qua đêm sẽ thấy nổi một lớp phèn màu đỏ lên mặt nước.

 

Hiện nay chưa có những chứng minh khoa học khẳng định tác hại của việc sử dụng nước nhiễm phèn đối với con người nhưng có những liên hệ thục tế giữa việc sức khoẻ của người dân bị giảm sút ở những nơi sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn. Khi sử dụng nguồn nước này để sinh hoạt như tắm rữa có thể bị dị ứng, da khô, viêm da, bong tróc; đặc biệt khi dùng nguồn nước này để ăn uống lâu dài sẽ mắc các bệnh đường ruột, sỏi thận, sỏi mật thậm chí ung thư.

 

Để giải quyết nguồn nước nhiễm phèn của gia đình anh Thịnh Lọc nước Biwaco đã tư vấn cho gia đình anh sử dụng máy lọc nước phèn, máy sử dụng công nghệ RO là công nghệ lọc nước phèn tốt nhất hiện nay có thể loại bỏ đến 99,9% phèn cùng các chất ô nhiễm trong nước cho ra nguồn nước sạch tinh khiết dùng để ăn uống. Sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp hiệu quả không chỉ dùng để lọc nước nhiễm phèn mà còn lọc những nguồn nước ô nhiễm khác ở Việt Nam.

Máy lọc nước phèn gia đình anh Thịnh

 

Máy lọc nước phèn gia đình anh Thịnh có công suất 10 lít/giờ, nước lọc ra không còn phèn, không màu cũng như mùi tanh, ngoài ra máy còn loại bỏ tất cả các vi khuẩn tồn tại trong nước vì vậy có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Nguồn nước gia đình bạn bị nhiễm Phèn xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá tốt nhất.

Máy lọc nước phèn gia đình anh Thịnh

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải