Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

26-08-2017 - 5:48 PM

Lý do các khách hàng của Lọc nước Biwaco lắp đặt máy lọc nước là muốn bảo vệ sức khoẻ gia đình; trước đây khi môi trường chưa bị ô nhiễm khái niệm về máy lọc nước rất xa lạ với nhiều người. Nhưng từ khi môi trường sống ngày càng xuống cấp do các hoạt động sản xuất của con người thì máy lọc nước lại trở nên quen thuộc, theo thống kê thì số lượng máy lọc nước bán ra luôn tỹ lệ nghịch với chất lượng môi trường.

Máy lọc nước RO Dragons Bình Dương

 

Rất nhiều căn bệnh hiện nay bắt nguồn từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm, có thể kể đến các bệnh đường ruột cấp tính như tiêu chảy, dịch tả, thương hàn….ngoài ra còn có các bệnh mãn tính do sử dụng lâu dài nguồn nước bị nhiễm các chất vôi, phèn, kim loại nặng như bệnh sỏi thận, sỏi mật, thiếu máu. Máy lọc nước ra đời là để bảo vệ sức khoẻ con người trước nguy cơ sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

 

Là một công ty cung cấp máy lọc nước cho các gia đình tại Bình Dương, chúng tôi nhận thấy số lượng máy lọc nước bán ra ngày càng tăng qua từng năm, điều này cũng dể hiểu vì Bình Dương là một tỉnh công nghiệp tập trung nhiều nhà máy, ở một số nơi môi trường nước đã bị ô nhiễm. Để bảo vệ sức khoẻ rất nhiều gia đình đã lắp đặt máy lọc nước, các chất ô nhiễm có trong nguồn nước như phèn, hoá chất, kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, dioxin, vi khuẩn sẽ bị loại bỏ khi đi qua máy.

 

 Sở di máy lọc nước làm được điều này là vì máy được trang bị rất nhiều lỏi lọc, mỗi lỏi lọc có một chức năng riêng giúp loại bỏ có chọn lọc các chất ô nhiễm. Ví dụ, lỏi lọc đầu tiên của máy lọc nước ro công nghệ Mỹ Dragons là lỏi khử phèn kim loại nặng, bên trong có chứa hạt mangan được nhập khẩu từ Mỹ. Lỏi lọc số 2 là lỏi PP có kích thước khe lọc 5 micromet dung để loại bỏ những hạt cặn ly ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Lỏi lọc số 3là lỏi lọc Resin có khả năng loại bỏ độ cứng hoà tan trong nước; sau đó các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, mùi tanh sẽ bị giử lại ở lỏi số 4. Lỏi lọc số 5 là màng RO trái tim của hệ thống sẽ lọc vi khuẩn, vi rút, phân bón hoá học cùng các chất hoà tan trong nước.

 

Ngoài chức năng loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại ra khỏi nguồn nước thì máy lọc nước còn được trang bị thêm các lỏi 6,7,8,9 được gắn phía sau màng RO, các lỏi này không có chức năng lọc mà có chức năng tạo vị, bổ sung khoán, bổ sung ô xi vào nước….Máy lọc nước hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình.

 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương ngày càng tăng, công ty Biwaco đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sở hữu thương hiệu máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons là dòng máy lọc nước đầu tiên và duy nhất trên thị trường được thiết kế riêng cho từng nguồn nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sữa chữa, thay thế lỏi lọc nước cho các gia đình trên địa bàn tỉnh. 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải