Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

29-08-2017 - 6:25 AM

Biwaco Lắp Đặt Máy Lọc Nước Gia Đình Anh Hà Thị Xã Thuận An – Bình Dương

“Máy lọc nước có tốn nhiều điện không em ?”

 

Đây là thắc mắc của anh Hà ở thị xã Thuận An – Bình Dương. Trước đây gia đình anh Hà thường uống nước đóng bình, tuy nhiên chất lượng nước lại không đảm bảo thỉnh thoảng có mùi và nổi váng bên trên mặt nước. Không yên tâm về nguồn nước đang dùng đồng thời được một người bạn khuyên sử dụng máy lọc nước rất tiện lợi và có thể kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà, anh đã nghĩ đến việc lắp đặt một máy cho gia đình.

 

Trong thời buổi giá điện tăng mà chưa bao giờ giảm thì thắc mắc của anh Hà là rất hợp lý. Lọc nước Biwaco xin được giải đáp câu hỏi của anh, máy lọc nước hoạt động không tốn nhiều điện trung bình khoảng 1 kg điện/tháng. Sở dĩ máy lọc nước có thể tiêu tốn ít điện năng đến như vậy vì công suất của máy rất nhỏ và máy hoạt động hoàn toàn tự động. Cụ thể, các thiết bị điện của máy gồm bơm, van điện từ, áp thấp, áp cao hoạt động bằng điện 1 chiều 24 – 36 VDC chỉ bằng công suất của một cục pin.

Máy bơm của máy lọc nước gia đình sử dụng điện 1 chiều 24VDC

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần khoảng 2 lít nước, một gia đình 5 người trung bình cần 10 lít nước/ngày. Một máy lọc nước gia đình có công suất 10 -50 lít/giờ, như vậy máy chỉ chạy khoảng 1 tiếng/ngày là đủ đáp ứng nhu cầu nước ăn uống của gia đình. Một điểm đặc biệt nữa là máy được trang bị tính năng tự động, tự động chạy khi nước trong bình chứa thiếu và tự ngắt khi bình đầy, vì vậy rất tiết kiệm điện. Sau khi được nhân viên của chúng tôi giải thích anh Hà rất hài lòng và đồng ý lắp đặt một máy lọc nước cho gia đình.

 

Nguồn nước gia đình anh Hà đang dùng bị nhiễm phèn có mùi tanh vì vậy chúng tôi đã lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragons DR-50RONA là dòng máy được thiết kế để lọc nước nhiễm phèn, nước sau khi lọc không còn phèn mùi tanh và uống có vị ngọt. Anh Hà rất yên tâm vì gia đình đã có máy lọc nước cung cấp nguồn nước uống sạch có chất lượng tốt ngay tại nhà. Không như các loại nước uống đóng bình rất mập mờ về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, khi sử dụng máy lọc nước bạn sẽ kiểm soát chất lượng nước ngay tại nhà.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Một điểm cộng nữa của máy lọc nước gia đình là nó rất tiện lợi tiết kiệm chi phí, bạn không còn vất vả đi vác những bình nước mất nhiều công sức lại tốn thời gian. Chi phí bảo trì thay thế lỏi lọc hàng năm khá thấp khoảng 400.000 đồng, tính trung bình mỗi ngày chỉ mất hơn 1000 đồng. 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải