Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

07-09-2017 - 4:50 PM

Bình Dương là một tỉnh phát triển nơi đây tập trung nhiều nhà máy và khu công nghiệp vì vậy nguồn nước bị ô nhiễm cũng là điều tất yếu, rất nhiều căn bệnh có liên quan đến việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm như bệnh tiêu chảy, bệnh tả, viêm gan nghiêm trọng nhất là ung thư. Theo thống kê số lượng máy lọc nước mà Lọc nước Biwaco bán ra năm sau luôn nhiều hơn năm trước, điều đó chứng tỏ yếu tố sức khoẻ đã được các gia đình đặt lên hàng đầu. Gia đình chị Liên ở Thới Hoà – Bến Cát – Bình Dương cũng nằm trong số đó.

 

“ Thỉnh thoảng chị xã bồn, nước chảy ra có cặn màu đỏ, máy lọc nước có lọc được không em ?”

 

Đó là những chia sẽ của chị Liên về nguồn nước giếng nhà mình, chị Liên cho biết gia đình chị đang sử dụng nước giếng khoan, nước rất trong không có mùi tanh cũng không thấy phèn nổi váng trên mặt nước. Chị để ý bồn chứa nước, téc nước bồn cầu có bám một lớp phèn trên thành bồn nhưng không nhiều, thỉnh thoảng chị để cho nước trong bồn cạn sau đó bơm nước mới lên để xã bồn, khi đó nước chảy ra có màu đỏ và rất nhiều cặn. Đây là những dấu hiệu đặc trưng của một nguồn nước bị nhiễm phèn.

 

Dù không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình, nhưng chị Liên vẫn lo lắng. Chị đã liên hệ Lọc nước Biwaco lắp đặt máy lọc nước phèn cho gia đình. Chúng tôi đã đến gia đình chị khảo sát và lấy mẫu nước xét nghiệm, kết quả hàm lượng phèn trong nước rất thấp chỉ 0,09 mg/l so với QCVN 01:2009 BYT quy định về hàm lượng phèn trong nước là < 0,3 mg/l. Với hàm lượng phèn trên không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình chị Liên. Để yên tâm hơn chị đã yêu cầu lắp đặt máy lọc nước phèn, chị sẽ sử dụng nguồn nước này để uống và nấu ăn cho các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước Bình Dương

 

 Lọc nước Biwaco là công ty cung cấp máy lọc nước tại Bình Dương, chúng tôi rất hiểu về nguồn nước nhiễm phèn và có nhiều kinh nghiệm xử lý nguồn nước này. Tại Bình Dương có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nhưng vẫn xoay quanh hai công nghệ lọc nước chính là máy lọc nước RO và máy lọc nước nano. Để lọc nước nhiễm Phèn triệt để cần sử dụng máy lọc nước RO, máy sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược có kích thước khe lọc chỉ bằng một phân tử nước, phèn trong nước có kích thước lớn hơn nên không thể đi qua màng và bị thải ra ngoài qua đường nước thải. Ngoài ra máy còn có thể lọc các vi khuẩn, vi rút, Asen, kim loại nặng, thuốc trừ sâu….. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải