Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

12-09-2017 - 1:21 PM

Biwaco lắp đặt máy lọc nước uống trực tiếp gia đình chị Hạnh – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

“ Máy lọc nước có lọc vi khuẩn được không em ?”

 

Thắc mắc trên là của chị Hạnh ở phường Phú Hoà – Thủ Dầu Một – Bình Dương, sau một lần con gái của Chị nhập viện khi uống phải nước nhiễm khuẩn. Sử dụng nước nhiễm khuẩn có thể dẫn đến một số bệnh cấp tính như sốt, tiêu chảy, thương hàn, rối loạn tiêu hoá, hay bệnh mãn tính như giun sán,…ảnh hưởng sấu đến sức khoẻ. Có thể điểm tên một số vi khuẩn thường ẩn mình trong nước như vi khuẩn Ecoly, Colyfom, Salmonella, staphilococus hay nổi tiếng nhất là vi khuẩn ăn nảo người Amip.

 

Những trường hợp có hệ tiêu hoá yếu như trẻ em, người lớn tuổi hay người có sức khoẻ kém rất dể bị các vi khuẩn này tác động. Để bảo vệ sức khoẻ con và gia đình trước việc sử dụng nước nhiễm khuẩn chị Hạnh đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước. Thông qua mạng internet chị đã tìm kiếm thông tin về những công ty lắp đặt máy lọc nước ở Bình Dương và đặc biệt chú ý đến những chia sẽ của Lọc nước Biwaco về khả năng loại bỏ vi khuẩn đến 99% của máy lọc nước. Chị đã liên hệ với chúng tôi về trường hợp của mình.

Máy lọc nước gia đình chị Hạnh - Bình Dương

 

Sở dỉ máy lọc nước RO có khả năng lọc đến 99% vi khuẩn, vi rút trong nước vì máy sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ do hàng Dow sản xuất, màng được thiết kế rất đặc biệt với những khe lọc có kích thước cực nhỏ chỉ 0,001 micromet tương đương với kích thước của một phân tử nước. Các vi khuẩn vi rút có kích thước trung bình từ 0,02 – 1 micromet lớn hơn rất nhều so với khe lọc của màng vì vậy không thể đi qua được. Chúng sẽ bị thải ra ngoài qua đường nước thải của máy lọc nước. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm đèn UV hoặc lỏi nano bạc có tác dụng diệt khuẩn giúp ngăn ngừa vi khuẩn từ môi trường sâm nhập trở lại nguồn nước sau khi lọc.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO có thể lọc vi khuẩn, vi rút

 

Khi được giải thích về khả năng lọc vi khuẩn, vi rút của máy lọc nước chị Hạnh cảm thấy rất an tâm và tin tưởng nên chị đã đồng ý lắp đặt. Đội ngủ nhân viên của Biwaco đã nhanh chóng lắp đặt và đưa máy vào hoạt động cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình. Máy có công suất 10 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ăn uống của gia đình.

 

Ngoài tính năng lọc bỏ vi khuẩn vi rút, máy lọc nước còn có khả năng lọc các chất độc hại với cơ thể con người tồn tại trong nước như phèn, kim loại nặng, Asen, vôi, phân bón hoá học, thuốc diệt cỏ, lọc các chất rắn hoà tan trong nước, lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt….đó là những tính năng tuyệt vời mà máy lọc nước mang đến cho bạn và Lọc nước Biwaco rất vui được làm cầu nối. Trong suốt 5 năm qua, với giải pháp máy lọc nước chúng tôi đã giải quyết vấn đề nguồn nước cho hơn 1000 gia đình tại Bình Dương, Biwaco hiện là công ty cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp tại Bình Dương được khách hàng đánh giá cao. 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho những trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải