Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

05-10-2017 - 6:15 AM

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại Bình Dương ngày một tăng, theo thống kê của Lọc nước Biwaco lượng máy lọc nước bán ra năm sau luôn nhiều hơn năm trước, điều này cũng dể hiểu vì Bình Dương là một tỉnh phát triển tập trung nhiều khu công nghiệp cùng với đó là lượng nước thải do các nhà máy thải ra ngày một nhiều. Một phần nguyên nhân nữa là dân cư ngày một đông nên nước thải sinh hoạt cũng tăng lên. Hầu hết lượng nước thải sản xuất và sinh hoạt không được xử lý triệt để gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường đất và nước.

 

Theo thống kê thì những căn bệnh liên quan đến sử dụng nước ô nhiễm ngày một nhiều, có thể kể đến những bệnh như tiêu chảy, tả, thương hàn do vi sinh vật có trong nước hay bệnh sỏi thận, sỏi mật do uống nước có chứa vôi trong một thời gian dài, nguy hiểm nhất là bệnh ung thư.

 

Rất nhiều gia đình ở Bình Dương đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước thay cho các loại nước uống đóng bình truyền thống, bởi khi lắp đặt máy lọc nước các gia đình có thể kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà, không còn phải mất thời gian công sức đi bê từng bình nước mỗi khi cần và điều quan trọng nhất là bảo vệ sức khoẻ gia đình khỏi những vi khuẩn, chất ô nhiễm độc hại có trong nước. Ý thức được những lợi ích đó anh Bình ở thành phố mới Bình Dương cũng đã lắp đặt máy lọc nước cho gia đình.

 

Hiện tại gia đình anh đang sử dụng nước từ nhà máy nước cung cấp nhưng anh vẫn không tin tưởng vì nước có mùi thuốc tẩy nồng nặc, đôi khi xã nước ra bị đục và có cặn. Anh đã tìm đến Lọc nước Biwaco để tìm hiểu về loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình. Nước máy là nguồn nước đã qua xử lý bằng phương pháp keo tụ lắng lọc sau đó là diệt khuẩn bằng khí Clo vì vậy nước máy có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với những nguồn nước chưa qua xử lý như nước giếng khoan, nước ao hồ.

 

Chính vì vậy bạn có thể chọn dòng máy lọc nước RO có 7 lỏi là phù hợp, máy trang bị lỏi lọc PP có khe lọc 5 micromet giúp lọc những hạt cặn ly ti bùn đất có trong nước, lỏi Resin giúp khử phèn vôi và kim loại nặng, lỏi CTO là lỏi than nén sẽ khử mùi hôi của nước và quan trọng nhất là lỏi lọc RO có kích thước lổ lọc 0,001 micromet có thể lọc các loại vi khuẩn, Asen, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu các chất rắn hoà tan trong nước. Các lỏi 5,6 có tác dụng tạo vị, bổ sung khoán chất có lợi như Selen, đồng, kẽm….và lỏi số 7 là lỏi Nano bạc giúp ngăn ngữa vi khuẩn trong môi trường xâm nhập trở lại nguồn nước.

 

Máy lọc nước gia đình anh Bình - Bình Dương

Sau khi được giải thích về đặc điểm nguồn nước cũng như dòng máy lọc nước phù hợp anh Bình đã hiểu và đồng ý lắp đặt máy cho gia đình. Các nhân viên của Lọc nước Biwaco đã nhanh chóng lắp đặt và đưa máy vào hoạt động ngay trong ngày. Nước sau khi lọc không còn mùi hôi, và uống có vị ngọt, anh Bình rất yên tâm vì gia đình đã được bảo vệ khỏi những chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

 

Máy lọc nước gia đình anh Bình - Bình Dương

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải