Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

20-10-2017 - 3:59 PM

Máy Lọc Nước Nhiều Lỏi Lọc Có Giúp Bạn Cảm Thấy An Tâm Hơn Không ?

Một trong những ưu điểm của máy lọc nước so với các loại nước uống đóng bình đó là bạn có thể kiểm soát được chất lượng nước ngay tại gia đình. Gia đình chị Nương và rất nhiều gia đình khác tại Bình Dương đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước thay cho các loại nước uống đóng bình có chất lượng mập mờ. Chị chia sẽ “ Trước đây khi chưa sử dụng máy lọc nước, gia đình chị thường mua nước đóng bình có giá khoảng 10.000 đồng về sử dụng. Thỉnh thoảng trong một số bình nước khi mở ra có mùi lạ, một số bình có váng nổi trên mặt nước, khiến chị không tin tưởng”.

 

Chị đã nghĩ đến biện pháp thay thế là lắp đặt máy lọc nước, được một người bạn giới thiệu chi đã liên hệ với Lọc nước Biwaco để lắp đặt máy cho gia đình. Trong quá trình tiếp xúc và tư vấn chị Nương yêu cầu lắp đặt loại máy lọc nước có thật nhiều lỏi lọc vì chị tin rằng khi qua nhiều lỏi lọc như vậy sẽ loại bỏ hết tất cả các chất ô nhiễm có trong nước. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng, chuyên viên của chúng tôi đã giúp chị làm rỏ vấn đề này.

 

Mặc dù nguồn nước trong tự nhiên ô nhiễm rất đa dạng nhưng trên thực tế các chuyên gia chia các chất ô nhiễm trong nước thành 4 dạng là: các chất cặn rắn ly ti có kích thước từ 1- 5 micromet không tan trong nước, các chất rắn hoà tan trong nước, các hợp chất hữu cơ và vi sinh vật. Dựa vào đặc điểm này mà máy lọc nước được thiết kế hệ thống lọc để loại bỏ bốn dạng chất ô nhiễm trên bao gồm:

 

- Lỏi số 1 PP: dùng để loại bỏ cặn ly ti không tan trong nước, các hạt cặn này có kích thước rất nhỏ khoảng 1- 5 micromet mắt thường không quan sát được.

 

- Lỏi số 2 CTO: hay còn gọi là lỏi than có tác dụng hấp thụ các hợp chất hữu cơ trong nước như dioxin, thuốc trừ sâu, các hợp chất của Clo…..

- Lỏi số 3 RO: còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược, lỏi lọc này được thiết kế rất đặc biệt có kích thước khe lọc cực nhỏ chỉ 0,001 micromet bằng với kích thước một phân tử nước và nhỏ hơn rất nhiều so với những phân tử chất ô nhiễm hoà tan trong nước như Asen, Thuỷ Ngân, Sắt, Chì….Khe lọc của màng RO cũng nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước vi sinh vật có trong nước. Dựa vào đặc điểm này màng lọc RO có thể loại bỏ các chất ô nhiễm, vi sinh vật trong nước đến 99%.

 

Một máy lọc nước thông thường có từ 5 – 10 lỏi, chỉ một nữa trong số đó có tác dụng lọc các chất ô nhiễm và vi sinh vật trong nước, số còn lại là những lỏi có chức năng tạo vị, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể, bổ sung ô xi, trung hoà pH của nước,…Với gia đình chị Nương đang sử dụng nguồn nước giếng nhiễm Phèn chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị sử dụng máy lọc nước 8 lỏi.

Máy lọc nước gia đình chi Nương - Bình Dương

 

Sau khi được giải thích cụ thể chị Nương đã hiểu và tin tưởng lắp đặt, ngay trong ngày máy đã được lắp đặt xong và đưa vào hoạt động, cung cấp cho gia đình chị Nương nguồn nước sạch đã loại bỏ các chất ô nhiễm cũng như vi khuẩn trong nước, đồng thời bổ sung lại nguồn nước các chất khoáng có lợi với sức khoẻ như Natri, Kali, Đồng, Kẽm,…Hiện nay, rất nhiều gia đình tại Bình Dương đã sử dụng máy lọc của Lọc nước Biwaco cung cấp được các gia đình đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, độ bền và tính ổn định của sản phẩm. Chúng tôi đã có hơn 4000 khách hàng là các gia đình ở Bình Dương và bạn cũng có thể trở thành một trong số đó. Liên hệ với chúng tôi ngay để lắp đặt máy lọc nước tại BÌnh Dương.

Máy lọc nước gia đình chi Nương - Bình Dương

 

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho những trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải