Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

30-10-2017 - 10:51 PM

Biwaco lắp đặt máy lọc nước gia đình chú Thanh – Dĩ An – Bình Dương.

 

Do yếu tố tiện lợi giá thành rẻ nước uống đóng bình được sử dụng phổ biến trong các gia đình tại Bình Dương, đi cùng với đó là chất lượng nguồn nước mập mờ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng máy lọc nước, ưu điểm của máy lọc nước là bạn có thể kiểm soát được quá trình lọc ngay tại nhà từ đó biết được chất lượng nguồn nước. Rất nhiều gia đình tại Bình Dương trong đó có gia đình chú Thanh đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước thay cho các loại nước uống đóng bình.

Máy lọc nước gia đình chú Thành - Bình Dương

 

Tuy nhiên, chú Thanh có một thắc mắc cần được giải đáp: “ Công suất máy lọc nước là bao nhiêu, một tháng tiêu tốn bao nhiêu điện năng ?”.

 

Trong bối cảnh giá điện luôn tăng mà không có dấu hiệu giảm thì câu hỏi của chú Thanh là rất chính đáng. Tiết kiệm điện cũng chính là tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng của gia đình. Lọc nước Biwaco xin giải đáp thắc mắc của chú Thanh. Công suất trung bình của máy lọc nước là 28.8 W, máy lọc nước gia đình hiện nay được thiết kế rất an toàn khi sử dụng điện một chiều 24VDC, đây là điện áp rất nhỏ hoàn toàn không gây nguy hiểm cho người dùng. Mỗi giờ máy lọc được 10 lít nước, như vậy một ngày máy sẽ hoạt động từ 1-2 tiếng là đủ cung cấp cho gia đình.

 

Lấy trung bình máy lọc nước hoạt động khoảng 2 tiếng một ngày, chúng ta có thể tính được công suất tiêu thụ điện một tháng bằng cách lấy: công suất * số giờ hoạt động * số ngày trong tháng.

 

Công suất P = 28.8*2*30 = 1728 W tương đương 1.728 kW

 

Như vậy mỗi tháng máy lọc nước trung bình tiêu thụ hết 1.728 kg điện, rất tiết kiệm điện năng. Sau một tháng sử dụng, chú Thanh rất hài lòng về chất lượng máy lọc nước, máy chạy rất êm và ổn định, kể từ khi lắp đặt máy lọc nước số tiền điện hàng tháng của gia đình tăng không đáng kể. Chú không còn phải vất vả đi bê những bình nước nặng nề mỗi khi hết nước và nỗi lo lắng về chất lượng nước gia đình mình uống hàng ngày cũng không còn.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Máy lọc nước gia đình chú Thành - Bình Dương

Máy lọc nước gia đình chú Thành - Bình Dương

 

 Thông tin liên hệ lắp sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải