Máy Lọc Nước Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do.

06-11-2017 - 8:48 AM

“ Nguồn nước nhà anh bị nhiễm phèn, máy lọc nước có lọc được không ?”

 

Theo khảo sát của Lọc nước Biwaco, hầu hết nguồn nước giếng khoan tại Bình Dương bị nhiễm phèn. Nếu như trước đây người dân chỉ cần khoan xuống khoảng 20 m là có được một nguồn nước sạch thì nay buộc phải khoan sâu hơn ( 60 – 80m) mới lấy được nguồn nước tương đối sạch, ít bị ô nhiễm. Gia đình anh Quân ở phường Hiệp Thành – Thủ Dầu Một – Bình Dương cũng đang sử dụng nguồn nước giếng nhiễm phèn, nước có mùi rất tanh và chuyển sang màu cam khi để ngoài không khí.

 

Không muốn gia đình sử dụng nguồn nước ô nhiễm này anh đã nghĩ đến việc lắp đặt máy lọc nước cho gia đình, có một câu hỏi làm anh rất băn khoăn “ máy lọc nước có lọc được nguồn nước nhiễm phèn?”. Anh đã lên mạng internet tìm kiếm những công ty bán máy lọc nước Bình Dương và đặc biệt chú ý đến những bài viết của Lọc nước Biwaco về khả năng lọc nước nhiễm Phèn của máy lọc nước, anh Quân đã liên hệ với chúng tôi để tìm giải pháp lọc nguồn nước nhiễm phèn của mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về đặc điểm nguồn nước nhiễm Phèn ở Bình Dương và nguyên lý lọc nước phèn của máy lọc nước.

 

Đặc điểm của nước nhiễm phèn là có chứa một lượng ion Sắt hoá trị II và hoà tan trong nước, khi gặp không khí các ion sắt này bị ô xi hoá bởi ôxi và chuyển thành sắt hoá trị III kết tủa màu đỏ cam. Điều này có thể giải thích vì sao khi nước giếng bơm lên và để một thời gian thì chuyển sang màu đỏ, xuất hiện váng trên bề mặt và bám vào thành bồn chứa. Nước nhiễm phèn thường đi kèm với mùi tanh. Muốn sử dụng được nguồn nước này chúng ta cần tách phèn sắt ra khỏi nước, có hai cách để làm được điều này là kết tủa sắt và dùng màng lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước khe lọc nhỏ hơn rất nhiều so với phân tử sắt để loại bỏ chúng.

Máy lọc nước gia đình anh Quân - Bình Dương

 

Máy lọc nước có thể lọc được nước nhiễm Phèn vì được trang bị màng lọc thẩm thấu ngược RO, màng có kích thước khe lọc chỉ 0,001 micromet bằng với kích thước một phân tử nước nhưng lại nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của phân tử sắt. Các phân tử sắt có kích thước quá lớn nên không thể đi qua màng và bị loại ra ngoài qua đường nước thải. Đây là nguyên lý lọc nước nhiễm phèn của máy lọc nước. Rất nhiều gia đình tại Bình Dương có nguồn nước nhiễm phèn tương tự như gia đình anh Quân đã sử dụng máy lọc nước do Lọc nước Biwaco cung cấp, được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động.

Máy lọc nước gia đình anh Quân - Bình Dương

 

Riêng với gia đình anh Quân, sau khi được giải thích anh đã lắp đặt một máy lọc nước cho gia đình. Nước sau khi lọc đã hết phèn và cũng không còn mùi tanh, để ngoài không khí không xuất hiện váng màu vàng trên bề mặt. Nỗi lo lắng khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này cũng không còn. Hiện tai, chúng tôi là nhà cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp trên địa bàn Bình Dương, để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                            

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Đăng bình luận

Đang tải