ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG - BAO XÀI 1 THÁNG - KHÔNG HÀI LÒNG HOÀN TIỀN 100%

23-11-2017 - 10:26 PM

Cơ Hội Dùng Thử Máy Lọc Nước Chính Hãng Trong Vòng 1 Tháng Cho Các Gia Đình Tại Bình Dương – Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 1 Tháng Không Cần Biết Lý Do

 

Trong những năm tháng đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 5 tuổi, hệ tiêu hoá của trẻ còn non nớt, ở giai đoạn này trẻ dể bị tác động bởi những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của trẻ, một trong những tác nhân đó chính là trẻ uống phải nguồn nước ô nhiễm có chứa các độc tố, vi khuẩn, vi rút ẩn mình bên trong. Biểu hiện thường thấy nhất là trẻ mắc phải những bệnh đường tiêu hoá như đau bụng, buồn nôn, sốt, tiêu chảy,…..

 

 

Với một tỉnh phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Bình Dương, nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất thì nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm là điều không tránh khỏi. Để bảo vệ sức khoẻ bé yêu của mình trước nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hoá do uống phải nguồn nước ô nhiễm, các ông bố bà mẹ tại Bình Dương đã trang bị máy lọc nước với mong muốn loại bỏ các chất ô nhiễm, vi sinh vật trong nước triệt để. Sở dỉ máy lọc nước có thể làm được điều này vì máy được trang bị rất nhiều lỏi lọc có khả năng loại bỏ các hạt cặn ly ti, các chất thải trong quá trình sản xuất như phèn, kim loại nặng, chất tẩy rữa; các loại hoá chất nông nghiệp bị hoà tan vào nước như phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và nguy hiểm nhất là các vi khuẩn, vi rút gây bệnh sốt, tiêu chảy, thương hàn như  Ecoly, Colyform, Stabilococus, Samonela, Amip.

 

Một trong những lỏi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước là màng lọc thẩm thấu ngược RO được xem là trái tim của hệ thống, màng lọc này có những khe lọc cực nhỏ với đường kính 0,001 micromet tương đương với kích thước của một phân tử nước. Điều này có nghĩa là những chất có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng phân tử nước mới đi qua màng. Các độc tố và vi sinh vật trong nước có kích thước lớn hơn rất nhiều vì vậy không thể đi qua, giúp loại bỏ các độc tố vi khuẩn ra khỏi nguồn nước.

 

Màng lọc thẩm thấu ngược RO trái tim của hệ thống

 

Trong quá trình làm việc, Lọc nước Biwaco đã lắp đặt máy lọc nước cho rất nhiều ông bố bà mẹ khác nhau tại Bình Dương, nhưng họ có một điểm chung là dành trọn tình yêu thương cho bé yêu của mình, muốn con yêu khoẻ mạnh. Máy lọc nước là một biện pháp giúp bạn bảo vệ con trước nguồn nước ô nhiễm. Một lý do nữa mà rất nhiều ông bố bà mẹ tại Bình Dương mua máy lọc nước trang bị trong căn bếp nhà mình là giúp họ yên tâm hơn khi biết được chất lượng ngay tại nhà. Không như những loại nước uống đóng bình có chất lượng mập mờ, máy lọc nước có thể giúp bạn kiểm soát được chất lượng nước ngay tại nhà.

 

Chất lượng nước uống cho bé phụ thuộc vào chất lương máy lọc nước, tuy nhiên thị trường máy lọc nước hiện nay tồn tại 3 vấn đề:

 

- Hơn 50% máy lọc nước trên thị trường là hàng nhái, hàng giả các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng kém

 

- Một nữa số lỏi trang bị trong máy lọc nước không có chức năng lọc nhưng được thổi phồng lên rất nhiều

 

- Các lỏi lọc hiện nay trên thị trường bị làm giả rất nhiều đặc biệt là màng lọc có giá trị cao như màng RO Filmtec của hãng Dow - Mỹ

 

Để giúp các gia đình tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước chính hảng của chúng tôi. Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình Sử Dụng Máy Lọc Nước Miễn Phí tại nhà trong vòng 1 tháng và Hoàn Lại Tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

                                                      

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy xước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ máy lọc nước tại nhà tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang

 

Hình ảnh Lọc nước Biwaco lắp đặt máy lọc nước cho các gia đình tại Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình anh Thiên - Chánh Nghĩa - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình chú Thanh - Dĩ An - Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình anh Hào - Phú Cường - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình anh Bá - Phú Mỹ - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình chị Hiền - Hiệp Thành 1 - Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghệ Mỹ Dragonball gia đình anh Tiến - Tân Phước Khánh - Tân Uyên - Bình Dương

 

 

MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHỆ MỸ DRAGONBALL

Hotline : 0946.823.001

Website : www.gragons.vn

Địa chỉ: công ty Biwaco, số 159/13 khu 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOẶC để lại số điện thoại,/bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Đăng bình luận

Đang tải