Máy Lọc Nước Bình Dương - Hoàn Tiền 100% Trong Vòng Một Tháng Không Cần Biết Lý Do.

26-09-2017 - 7:08 AM

Mặc dù nhiều nơi ở Bình Dương đã có nước máy nhưng không phải gia đình nào cũng sử dụng, đặc điểm của nước máy thường có mùi hôi của thuốc tẩy nên gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Thay vào đó các gia đình thường sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên nguồn nước này cũng không đảm bảo do dân cư ngày càng đông, nhà máy ngày càng nhiều. Các chất thải, nước thải sinh hoạt không được xử lý đã xã xuống hầm hố tự hoại rồi ngấm xuống đất gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.

 

Gia đình chị Thoa ở phường Phú Mỹ - tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương là một trường hợp, bao quanh giếng nước nhà Chị là rất nhiều hầm cầu của các nhà lân cận, mặc dù Chị đã khoan khá sâu đến 50 mét những vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng. Chị rất lo ngại cho sức khoẻ gia đình khi phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm này. Không còn cách nào khác chị đã liên hệ với Lọc nước Biwaco để lắp đặt máy lọc nước cho gia đình.

 

Chúng tôi đã đến gia đình chị khảo sát và lấy mẫu nước xét nghiệm, kết quả cho thấy hàm lượng phèn trong nước khá thấp, nhưng các chỉ tiêu Nitrat, Nitrit, Amoni, Photphat khá cao. Đây là biểu hiện của việc nguồn nước bị nhiễm chất thải sinh hoạt vì trong phân và nước tiểu con người thường chứa một lượng lớn các chất trên. Các chất này hoà tan trong nước vì vậy để loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước cần sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược của máy lọc nước RO.

 

Màng lọc thẩm thấu ngược là một màng lọc đặc biệt với rất nhiều khe lọc có kích thước cực nhỏ 0,001 nanomet bằng với kích thước của một phân tử nước. Chính vì vậy chỉ có nước mới đi qua màng, các chất ô nhiễm có kích thước lớn hơn nên không thể đi qua màng lọc. Đây là cách để lọc các chất ô nhiễm hoà tan ra khỏi nguồn nước. Ngoài ra màng lọc thẩm thấu ngược còn có khả năng lọc vi khuẩn, vi rút gây bệnh trong nước như Ecoly, Colyfom, Amip…..

Máy lọc nước gia đình chị Thoa - Bình Dương

 

Sau khi lắp đặt nhân viên của Lọc nước Biwaco đã dùng máy đo chỉ số TDS (tổng chất rắn hoà tan trong nước) tại nhà chị, chỉ số TDS nước chưa lọc, sau khi lọc và nước thải lần lượt là 140, 15, 290 mg/l. Giảm 9 lần so với nguồn nước ban đầu, điều đó cho thấy hiệu quả của máy lọc nước mà chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình chị Thoa. Chị Thoa rất hài lòng vì gia đình đã được sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh.

Máy lọc nước Bình Dương

 

Tại Bình Dương, Lọc nước Biwaco là công ty lắp đặt máy lọc nước chuyên nghiệp đã được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước cho hộ gia đình, chúng tôi tin rằng mình có đủ kinh nghiệm và tâm huyết để làm bạn hài lòng. Điện thoại tư vấn máy lọc nước tại Bình Dương 0946.823.001 gặp Ninh.

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải