Máy Lọc Nước Cho Con – Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS.

29-03-2017 - 1:34 PM

Vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS để bảo vệ sức khoẻ con bạn.

 

Con rồng mủm mỉm với cái bụng to tròn là biểu tượng của máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS

 

Chúng ta đều biết rằng nước đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, hằng ngày chúng ta đều sử dụng nước để tắm, giặt, vệ sinh nhà cữa và quan trọng hơn nữa là dùng để uống, nấu ăn cho gia đình. Một nguồn nước sạch sẽ bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những bệnh dịch và những bệnh có liên quan đến nguồn nước. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em và trẻ sơ sinh những đối tượng dể bị tác động nhất, chúng ta đều biết giai đoạn từ 0- 10 tuổi cơ thể trẻ còn non nớt rất nhạy cảm và cần được chăm sóc hết sức cẩn thận và khoa học. Giai đoạn này trẻ rất dể mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường tiêu hoá, các bệnh về da.

 

Theo thống kê có đến hơn 50% số trẻ em mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá, bệnh về da có nguyên nhân là sử dụng nguồn nước bị nhiễm khuẩn, nước ô nhiễm kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu,…Các vi khuẩn có thể gây ra bệnh tiêu chảy, nhiễm giun sán hay nấm tóc, da đầu; còn các kim loại nặng, phân bón hoá học có thể khiến trẻ chậm phát triển, thiếu máu, ung thư…Sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết sẽ giúp bạn ngăn ngừa, bảo vệ trẻ khỏi những căn bệnh trên, để trẻ phát triển khoẻ mạnh.

 

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS  mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho con bạn.

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước lổ lọc cực nhỏ chỉ 0,1 nanomet bằng 1/1000 kích thước vi khuẩn. Với kích thước nhỏ như vậy chỉ các phân tử nước mới có thể lọt qua; các loại vi khuẩn như Amip- Ecoly- Colyfom…, kim loại nặng như Chì- Asen- Thuỷ Ngân- Sắt, các chất hữu cơ, phân bón thuốc trừ sâu cùng các chất rắn hoà tan không thể lọt qua và bị thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng cho ăn uống, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Bạn có thể dùng để pha sữa, nấu ăn cho trẻ mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Ở độ tuổi này trẻ thường hiếu động vì vậy tiết ra rất nhiều mồ hôi làm mất đi một lượng khoáng chất đáng kể, cách bổ sung nhanh và dể dàng nhất là uống nước có chứa khoáng chất. Điểm đặc biệt của máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS là máy được trang bị lỏi số 7 và lỏi số 8 có chức năng bổ sung khoáng kiềm nhẹ có lợi cho cơ thể, trung hoà pH nước và ngăn chặn sự sâm nhập trở lại của các vi khuẩn từ môi trường. Những loại máy lọc nước RO thông thường, có chức năng tạo ra nước tinh khiết rất nghèo khoáng chất, về mặt lâu dài là không tốt đối với trẻ do thiếu chất, ảnh hưởng đến sức đề kháng cùng như sự phát triển của trẻ.  

 

 

Rất nhiều bậc cha mẹ đã sử dụng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS để bảo vệ sức khoẻ của con. Không những dùng để uống hay pha sữa cho trẻ mà còn dùng nước để tắm. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp cha mẹ mua máy để tắm cho con, khi nghe chia sẽ mới biết cháu mắc bệnh viêm da cơ địa, cần sử dụng nguồn nước thật sạch để tránh kích ứng da. Đó là ứng dụng bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đối với chúng tôi và chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó.

 

Nếu một ngày bạn thấy một ống bố bà mẹ ở đâu đó lấy nước từ máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS để tắm hoặc pha sữa cho con, bạn đùng ngạc nhiên vì đó là những gì tốt đẹp nhất họ muốn dành cho đứa con bé bỏng của mình. Và di nhiên bạn cũng làm được điều đó.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Đăng bình luận

Đang tải