Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay !

17-07-2017 - 10:05 PM

Chào bạn,

 

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần uống ít nhất 2 lít nước, tuy lượng nước này không nhiều nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Nếu nguồn nước đó có chứa các chất có hại như Phèn, vôi, kim loại nặng, phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn vi rút có thể khiến chúng ta bị ngộ độc. Với tính năng lọc các chất ô nhiễm trong nguồn nước đến 99%, giúp người sử dụng có thể kiểm soát được quá trình lọc và chất lượng nước ngay tại nhà nên máy lọc nước RO được xem là máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

 

Máy lọc nước là một thiết bị không quá phức tạp và việc lắp đặt rất dể dàng, tuy nhiên chất lượng nước đầu ra lại là điều quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dùng nên việc lựa chọn Công ty có chuyên môn am hiểu về quá trình lọc nước sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Lọc nước Biwaco là công ty chuyên gia trong lỉnh vực máy lọc nước và xử lý nước hộ gia đình ở Bình Dương, chúng tôi am hiểu cặn kẻ về đặc điểm của từng nguồn nước như nước nhiễm Phèn, nước nhiễm mặn, nước nhiễm vôi, nước thuỷ cục…..

 

Mỗi nguồn nước có tính chất rất khác biệt không giống nhau; như nước nhiễm Phèn thường có pH thấp uống có vị chua, hoà tan một lượng Phèn nhất định nên gây ra mùi tanh và nổi váng đỏ khi tiếp xúc với không khí; ngược lại nước nhiễm vôi lại có pH cao, hoà tan một lượng lớn ion Canxi- Magie nên khi đun sẽ có cặn trắng ở đáy nồi; với nước nhiễm mặn lại chứa một lượng lớn muối khoán NaCl hoà tan tạo nên vị mặn và pH cao. Để xử lý những nguồn nước này triệt để cần sử dụng máy lọc nước có cơ chế lọc chuyên biệt cho từng nguồn nước.

 

Các kỹ sư của Lọc nước Biwaco đã nghiên cứu cho ra đời bốn dòng máy lọc nước tương ứng với 4 nguồn nước và đã ứng dụng thành công ở nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh Bình Dương, được các gia đình đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả xử lý. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành Lọc nước Biwaco là đơn vị cũng cấp máy lọc nước RO tốt nhất và tin rằng sẽ làm các gia đình hài lòng.

Một số hình ảnh Lọc nước Biwaco đã lắp đặt cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

Máy lọc nước RO gia đình anh Bá phường Hiệp Thành - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Máy lọc nước RO gia đình anh Bích phường Bình Chuẩn - Thuận An - Bình Dương

Máy lọc nước RO gia đình anh Tủ phường Hiệp An - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Máy lọc nước RO gia đình anh Minh phường Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

Máy lọc nước RO gia đình anh Bá phường Lái Thiêu - Thuận An - Bình Dương

Để giúp khách hàng tại Bình Dương có được sự trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ máy lọc nước của chúng tôi, Lọc nước Biwaco áp dụng chương trình sử dụng máy lọc nước miễn phí tại nhà trong vòng 1 tháng và hoàn lại tiền 100% khi bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, bạn sẽ đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị máy lọc nước và sử dụng trong vòng 1 tháng, trong thời gian này bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ đến thu hồi lại máy và hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

 

Điều kiện duy nhất: không hoàn lại 100% số tiền cho nhưng trường hợp thay thế, làm móp méo trầy sước thiết bị không còn giữ nguyên vẹn như ban đầu.

 

Thông tin liên hệ sử dụng máy lọc nước miễn phí tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải